'Người sắt' Tony Stark sẽ trở lại MCU thêm một lần nữa?

(Ngày Nay) - Là một trong những ngôi sao hàng đầu của vũ trụ điện ảnh Marvel, sự trở lại của Robert Downey Jr đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, việc Iron Man sẽ trở lại như thế nào vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ, vì Marvel thường xuyên để các nhân vật đã chết tái xuất qua những cảnh hồi tưởng hoặc trở lại quá khứ.
'Người sắt' Tony Stark sẽ trở lại MCU thêm một lần nữa?

Robert Downey Jr, người đóng vai Iron Man trong MCU, được cho là sẽ trở lại với vai trò khách mời trong bộ phim Black Widow sắp tới.

Trong khi một số người tỏ ra phấn khích, không ít fan hâm mộ Marvel khác thậm chí cáo buộc Marvel tiếp tục "vắt sữa" nhân vật huyền thoại này sau phần phim Avengers: Endgame.

Tuy nhiên, nhân vật Tony Stark/Iron Man sẽ trở lại như thế nào vẫn chưa rõ ràng, khi trang Deadline đưa tin rằng Downey Jr sẽ tiếp tục vai Tony Stark, trong khi một nhân viên từ Marvel tiết lộ đây chỉ cảnh cắt từ Captain America: Civil War.

Hiện tại, các thông tin mới nhất chỉ mang tính phỏng đoán, vì Marvel Studio vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chính thức nào.

Black Widow có sự tham gia của Scarlett Johansson, trở lại với tư cách là đặc vụ SHIELD, và là bộ phim đầu tiên của Phase 4. của Marvel, bộ phim sẽ lấy bối cảnh sau sự kiện của Captain America: Civil War năm 2016.

Các bộ phim có trong Phase 4 là The Eternals, Shang-Chi and Legend of the Ten Rings, Doctor Strange in Multiverse of MadnessThor: Love and Thunder.

Theo Sputnik
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank.
Bài phát biểu truyền cảm hứng của nữ tỷ phú tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

(Ngày Nay) - Duyên dáng trong tà áo truyền thống màu xanh lá, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, đã có bài phát biểu đầy cảm hứng về phong trào thi đua yêu nước của ngành ngân hàng, tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VIII vừa diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Trường nhỏ trên bản Tu Nấk bị bão giật sập
Bản Tu Nâk sau những ngày bão

(Ngày Nay) -  Hơn 6 năm qua, kỹ sư Phạm Đình Quý (sinh năm 1972) miệt mài đi xây hàng trăm ngôi trường từ các quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng cao. Năm 2018, anh là một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng do giải thưởng WeChoice Awards bình chọn.

Hiện, anh Quý đang có mặt tại Quảng Nam để cùng chính quyền, các nhà hảo tâm xây lại những trường học ở vùng sâu, vùng xa bị bão, gió quật nát. Và dưới đây, là câu chuyện mà anh Quý ghi ở bản Tu Nấk, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.