Sau hơn 1 ngày phát đi thông báo truy tìm, 9h sáng nay (4/10), Bùi Mạnh Hùng – đối tượng phụ huynh nghi vấn có hành vi đánh bạn của con mình là một bé gái 2 tuổi tại Trường mầm non Trumpkids vào chiều 30/9 đã tìm đến Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Lào Cai để làm việc.
Bước đầu, Hùng đã thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như hình ảnh trong clip. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.
Trước đó, sau khi tiếp nhận tin báo về việc Bùi Mạnh Hùng đánh bé gái 2 tuổi sưng tấy má phải, hoảng loạn tâm lý ngay trong lớp học, Công an thành phố Lào Cai đã triệu tập đối tượng này lên làm việc, nhưng Hùng đã đi khỏi địa phương, không xác định được làm gì, ở đâu.
Đến ngày 2/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra phải phát thông báo truy tìm người trong toàn quốc.
(Ngày Nay) - Trưng bày “Sử đá lưu danh” được thiết kế trên tinh thần kết hợp hài hòa giữa phương thức trưng bày truyền thống và cách tiếp cận hiện đại, với hai chất liệu chủ đạo là giấy và đá.
(Ngày Nay) - Việc góp mặt trong nhóm dẫn đầu danh sách 25 điểm đến xuất sắc năm 2026 là minh chứng rõ nét cho vị thế và sức hấp dẫn vượt trội của mỗi địa danh, trong đó có Hà Nội.
(Ngày Nay) - Mô hình mang tên Claude Opus 4.6 của Công ty Anthropic không chỉ là bước cải tiến về tốc độ xử lý, mà còn thay đổi cơ bản trong cách AI giải quyết các tác vụ phức tạp tại nơi làm việc.
(Ngày Nay) - Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có loạt động thái đáng chú ý nhằm “hạ nhiệt” chi phí sinh hoạt trước thềm bầu cử giữa kỳ, song lại gây tranh cãi với nỗ lực đặt tên cá nhân cho các công trình hạ tầng trọng yếu.
(Ngày Nay) - Trong hỗ trợ khẩn cấp di dời dân cư, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự cấp xã huy động lực lượng xung kích phòng, chống thiên tai và các lực lượng tại chỗ rà soát, xác định số hộ cần di dời khẩn cấp.
(Ngày Nay) - Thông qua việc tạo điều kiện thông thoáng và mở "luồng xanh" nhằm phát triển kinh tế, y tế và du lịch; tăng cường mối quan hệ hữu nghị hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam-Trung Quốc.
(Ngày Nay) - Bộ Công an hai nước nhấn mạnh tăng cường trao đổi thông tin, phối hợp trấn áp tội phạm xuyên quốc gia và triển khai các kế hoạch hợp tác năm 2026, góp phần giữ vững ổn định, an ninh khu vực biên giới.
(Ngày Nay) - Ngày 5/2, tại Singapore Airshow 2026, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến làm việc với Airbus, Boeing và Singapore, đề xuất hợp tác chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực.
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác nhằm tiếp tục thắt chặt quan hệ hợp tác, góp phần củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Lào.
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) đã phát đi cảnh báo dịch tễ khẩn cấp về nguy cơ bệnh sởi tái bùng phát và lan rộng tại châu Mỹ, coi đây là một thách thức nghiêm trọng đối với an ninh y tế công cộng của các quốc gia trong khu vực.