Người tát bé gái 2 tuổi ở Lào Cai đã đến trình diện Công an

 Hùng đã thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như hình ảnh trong clip.
Người tát bé gái 2 tuổi ở Lào Cai đã đến trình diện Công an

Sau hơn 1 ngày phát đi thông báo truy tìm, 9h sáng nay (4/10), Bùi Mạnh Hùng – đối tượng phụ huynh nghi vấn có hành vi đánh bạn của con mình là một bé gái 2 tuổi tại Trường mầm non Trumpkids vào chiều 30/9 đã tìm đến Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Lào Cai để làm việc.

Bước đầu, Hùng đã thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như hình ảnh trong clip. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Trước đó, sau khi tiếp nhận tin báo về việc Bùi Mạnh Hùng đánh bé gái 2 tuổi sưng tấy má phải, hoảng loạn tâm lý ngay trong lớp học, Công an thành phố Lào Cai đã triệu tập đối tượng này lên làm việc, nhưng Hùng đã đi khỏi địa phương, không xác định được làm gì, ở đâu.

Đến ngày 2/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra phải phát thông báo truy tìm người trong toàn quốc.

Theo VOV
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác Việt Nam – Lào
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác nhằm tiếp tục thắt chặt quan hệ hợp tác, góp phần củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Lào.
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) đã phát đi cảnh báo dịch tễ khẩn cấp về nguy cơ bệnh sởi tái bùng phát và lan rộng tại châu Mỹ, coi đây là một thách thức nghiêm trọng đối với an ninh y tế công cộng của các quốc gia trong khu vực.