Người vợ bị chồng cũ bạo hành dã man ở Quảng Nam nói gì?

Mặc dù đã ly hôn, ông Một vẫn tìm cách bạo hành vợ cũ. Ông này khống chế, đè vợ xuống đất, dùng vật nhọn rạch cổ, tay, mặt vợ cũ.
https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-vo-bi-chong-cu-bao-hanh-da-man-o-quang-nam-noi-gi-a417247.html
https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-vo-bi-chong-cu-bao-hanh-da-man-o-quang-nam-noi-gi-a417247.html

Trưa 4/1, theo Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa tạm giữ ông Nguyễn Văn Một (49 tuổi), ngụ xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, để điều tra hành vi tấn công vợ cũ là bà Nguyễn Thị Như H. (39 tuổi), ngụ xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn.

Bà H. cho biết, bà và ông Một từng là vợ chồng. Trong quá trình sống chung, bà H. nhiều lần bị ông Một bạo hành. Do không chịu đựng nổi, bà H. quyết định gửi đơn ly hôn và được tòa chấp thuận vào tháng 8/2018. Sau khi chia tay, ông Một nhiều lần tìm cách gặp mặt.

Sáng sớm 3/1, ông Một đến nhà kêu cửa, nói muốn chở tượng phật trong nhà đi. Sợ ông Một vào nhà tìm cách bạo hành nên bà H. đề phòng. Để lấy lòng tin, ông Một cởi áo và nói ở trong người không có gì. Tin lời, bà H. mở cửa.

Khi vào nhà, ông Một nài nỉ mượn tiền bà H.. Trong lúc bà H. không để ý, ông Một khống chế, đè xuống đất, dùng vật nhọn rạch cổ, tay, mặt vợ cũ.

Nghe tiếng kêu cứu của bà H., người thân chạy vào can ngăn, giải cứu. Bà H. được đưa đến bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cấp cứu.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Người Đưa Tin
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.