Nguồn cơn vụ cô gái trẻ bị gã bạn sát hại trong nhà nghỉ

Bước đầu, cơ quan Công an xác định trước khi ra tay sát hại bạn gái, đối tượng Tùng đã sử dụng ma túy tổng hợp.
Đối tượng Tùng ra tự thú sau khi sát hại bạn gái
Đối tượng Tùng ra tự thú sau khi sát hại bạn gái

Ngày 19-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Đỗ Huy Tùng (SN 1986, trú ở thôn Chúc Chuẩn 1, xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá), về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 14-12, tại 1 nhà nghỉ ở TP. Sầm Sơn, Tùng đã dùng chăn, 2 tay bịt mặt, mũi chị H. (quê quán Mường Lát, Thanh Hóa), khiến nạn nhân chết ngạt. Sau đó, Tùng đã đến cơ quan Công an tự thú.

Theo lời khai của Tùng, anh ta và chị H yêu nhau được một thời gian. Do chị H đang đi học dự bị đại học nên ngày 14-12, Tùng từ Triệu Sơn đi về TP. Sầm Sơn để gặp bạn gái, sau đó hai người thuê nhà nghỉ tâm sự. 

Trong lúc nằm cạnh nhau, do Tùng nhắn tin với người khác nên chị H nghi ngờ, dẫn đến nói nặng lời với Tùng. Vì trước đó đã sử dụng ma tuý “đá”, nên Tùng… hoảng sợ, nghĩ chị H. sẽ giết mình, nên gã lấy chăn đè, hai tay bịt mặt, mũi khiến chị H. tử vong. Đáng chú ý, Đỗ Huy Tùng khai nhận hôm 14-12 là lần đầu tiên anh ta sử dụng ma tuý nên đã không làm chủ được bản thân. 

Theo An ninh Thủ đô
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.