Nhà đầu tư phía Bắc “ồ ạt” đổ vào Phan Thiet vì “mua 1 được hàng trăm” lợi ích

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thi công nhanh, đảm bảo tiến độ, liên tục vận hành tiện ích mới, cơ sở hạ tầng giao thông không ngừng hoàn thiện… là chuỗi động lực tích cực, ngày càng lan tỏa và thu hút nhà đầu tư phía Bắc mạnh dạn lựa chọn NovaWorld Phan Thiet.

Tiếp nối tình hình kinh doanh ấn tượng trong quý I, NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe của Novaland vẫn duy trì được sức hút với lượng lớn nhà đầu tư, đặc biệt là từ phía Bắc, lý do xuất phát từ công năng sử dụng đa dạng, vừa là second home để ở, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, vừa có thể khai thác kinh doanh du lịch. Chị Thanh Liêm (Hà Nội) cho biết, “NovaWorld Phan Thiet luôn cập nhật đầy đủ thông tin về tiến độ dự án nên tôi rất yên tâm khi đầu tư. Tôi đầu tư second home ven biển với hai mục đích, vừa để gia đình từ Hà Nội vào nghỉ dưỡng những khi có nhu cầu. Còn thời gian không sử dụng tôi có thể cho khách du lịch thuê. NovaWorld Phan Thiet có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, lại được vận hành chuyên nghiệp nên khả năng cho khách du lịch thuê sẽ rất khả quan”.

Cũng theo một môi giới BĐS, trước đây nhiều người còn e ngại vì không muốn đầu tư xa, nhưng hiện tại NovaWorld Phan Thiet là dự án dễ đầu tư nhất nhờ ưu thế về giá thành hợp lí, tiến độ thanh toán linh hoạt và lợi thế hạ tầng tạo tiềm năng lợi nhuận kép dài hạn.

Nhà đầu tư phía Bắc “ồ ạt” đổ vào Phan Thiet vì “mua 1 được hàng trăm” lợi ích ảnh 1
Khách hàng tham quan sa bàn dự án NovaWorld Phan Thiet tại sự kiện diễn ra vào giữa tháng 4 vừa qua.

Theo chủ đầu tư, từ sau Tết lượng khách hàng miền Bắc quan tâm tới dự án NovaWorld Phan Thiet tăng đột biến. Trong tháng 3, lượng sản phẩm bán ra tăng gấp 4-5 lần so với trước đây và từ tháng 4 đến nay lượng khách quan tâm vẫn chưa thấy suy giảm, nhất là từ sau khi có thông tin sân bay Phan Thiết được khởi công, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đươc tích cực thi công và loạt tiện ích tại dự án đưa vào vận hành.

Nhà đầu tư phía Bắc “ồ ạt” đổ vào Phan Thiet vì “mua 1 được hàng trăm” lợi ích ảnh 2

Cuối tháng 4/2021, dãy nhà phố thương mại mặt tiền biển đã đón hàng trăm lượt khách đến trải nghiệm các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Lotteria, Xing Fu Tang, Baskin Robbins. Được biết, từ nay đến quý III, các chuỗi F&B nổi tiếng khác như nhà hàng lẩu Hotpot Story, nhà hàng buffet Au Lac do Brazil, nhà hàng Dynasty House, hệ thống nhà hàng Seorae BBQ Hàn Quốccũng sẽ tiếp tục lấp đầy dãy shophouse này.

Nhà đầu tư phía Bắc “ồ ạt” đổ vào Phan Thiet vì “mua 1 được hàng trăm” lợi ích ảnh 3

7 km bờ biển tại NovaWorld Phan Thiet là điểm hẹn lý tưởng để du khách đến tham quan, khám phá nhiều tiện ích đặc sắc.

Cạnh tuyến phố shophouse làkhu vựccông viên biển Bikini Beach16 hađang dần hoàn thành. Dự kiến cụm nhà hàng, khu quảng trường biển... tại đây sẽ đưa vào vận hành trong mùa hè năm nay.Với sự đầu tư xây dựng bài bản, trang bị nhiều biểu tượng độc đáo, khu vực này đã dần đón nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Nằm liền kề khu shophouse nhộn nhịp là công trường thi công khẩn trương của khách sạn Movenpick được quản lý bởi Tập đoàn toàn cầu Accor Hotel Group, dự kiến đưa vào vận hành vào đầu năm 2022.

Nhà đầu tư phía Bắc “ồ ạt” đổ vào Phan Thiet vì “mua 1 được hàng trăm” lợi ích ảnh 4

Second home Florida mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ nhân nhờ thừa hưởng hàng trăm tiện ích đi kèm của tổ hợp NovaWorld Phan Thiet.

Là một trong những phân khu “tiên phong” của dự án, hàng trăm căn biệt thự Florida màu sắc, trải dài theo triền đồi, được thiết kế tinh tế để tận dụng tầm nhìn hướng biển. Hiện tại, second home Florida đang được tích cực thi công để bàn giao giai đoạn 2, giai đoạn 1 của phân khu đã được bàn giao vào tháng 3-2021. Dự kiến đến tháng 7-2021, hơn 20 căn biệt thự đầy đủ nội thất tại phân khu này sẽ được vận hành cho khách hàng trải nghiệm thực tế.

Nhà đầu tư phía Bắc “ồ ạt” đổ vào Phan Thiet vì “mua 1 được hàng trăm” lợi ích ảnh 5

Sân golf PGA Ocean 18 hố tại NovaWorld Phan Thiet đã vận hành trong tháng 4/2021.

Ngoài ra, những tiện ích thể thao khác cũng dần lộ diện như cụm sân Golf PGA Ocean vừa khai trương vào 17/04, khu vực Sport Complex đã hoàn thành 2 sân bóng đá cùng 6 sân tennis hiện đại. Sắp tới, giai đoạn 2 gồm khu Citygym, khu sảnh đón khách, ký túc xá… cũng sẽ được hoàn thiện theo đúng cam kết.

Là một người kỹ tính khi đầu tư, chị Ngọc Dung (Hà Nam) đã trực tiếp đến Phan Thiết để tìm hiểu các dự án. “Tận mắt nhìn thấy NovaWorld Phan Thiet tôi đã rất ấn tượng. Các thương hiệu dịch vụ ăn uống nổi tiếng vừa khai trương tại đây rất đông khách nên tôi rất an tâm khi chọn đầu tư 1 căn shophouse, tương lai sẽ đón hàng ngàn lượt du khách đến ăn uống và mua sắm”, chị Dung cho biết.

Second home tại NovaWorld Phan Thiet đang giới thiệu chương trình đầu tư hấp dẫn - số lượng giới hạn, cụ thể chiết khấu 4% áp dụng cho sản phẩm Biệt thự Florida và PGA Golf Villas cùng các ưu đãi đặc biệt khác.

Liên hệ: 0938 221 226

Website: www.novaworldphanthiet.com.vn

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.