Nhà Khang Điền muốn bán toàn bộ gần 20 triệu cổ phiếu quỹ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tạm tính theo giá thị trường, lô cổ phiếu quỹ của Nhà Khang Điền có giá trị khoảng 782 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng để bổ sung vốn lưu động.
Nhà Khang Điền muốn bán toàn bộ gần 20 triệu cổ phiếu quỹ

Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền (HoSE: KDH) vừa thông qua Nghị quyết HĐQT về việc bán toàn bộ 19,85 triệu cổ phiếu quỹ, tương đương 3,19% tổng số cổ phần đang lưu hành. Mục đích là để bổ sung vốn lưu động phục vụ cho Công ty.

Giao dịch dự kiến thực hiện trong tháng 9-10/2021, sau khi công ty nhận được văn bản chấp thuận của UBCKNN và đã hoàn tất thủ tục công bố thông tin theo quy định. Tổng thời gian thực hiện bán cổ phiếu quỹ không quá 30 ngày kể từ ngày bắt đầu thực hiện giao dịch. Phương thức giao dịch khớp lệnh hoặc thỏa thuận, giá bán theo giá thị trường.

Về tình hình kinh doanh, 6 tháng đầu năm 2021, KDH đạt 1.948 tỷ đồng doanh thu thuần tăng 31% so với cùng kỳ, LNST đạt 472 tỷ đồng tăng 15,7% so với nửa đầu năm ngoái. LNST công ty mẹ là 470 tỷ đồng tương đương EPS đạt 760 đồng.

Được biết, trong năm 2021, doanh nghiệp đặt kế hoạch doanh thu là 4.800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 1.200 tỷ đồng, lần lượt tăng 5,9% và 4,2% so với thực hiện trong năm 2020.

Sau 6 tháng đầu năm 2021, Nhà Khang Điền đã hoàn thành được 40,6% mục tiêu về doanh thu và 39% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Ảnh minh hoạ.
Những chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 10/2021
(Ngày Nay) - Nghị quyết hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp; hướng dẫn sử dụng kinh phí nhà nước hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; quy định mới về trích lập dự phòng rủi ro tại tổ chức tín dụng; nhiều quy định mới về đăng kiểm ô tô; thêm trường hợp được miến phí sử dụng đường bộ… là những chính sách kinh tế mới sẽ có hiệu lực từ tháng 10/2021.
Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng
Taliban treo thi thể tội phạm tại nơi công cộng

(Ngày Nay) - Chính quyền Taliban tại thành phố Herat đã thực hiện màn thị uy sức mạnh bằng cách treo một thi thể bằng cần cẩu trước quảng trường đông người nhằm răn đe những người vi phạm luật Hồi giáo.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.