Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

Nhã Phương đã tổ chức tiệc độc thân với sự tham gia của hội bạn thân gồm Hoàng Oanh, Ái Phương,... trước khi lên xe hoa vào ngày 25/9.
Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

Tối 20/9, ca sĩ Ái Phương đăng tải lên trang cá nhân loạt hình được chụp trong buổi tiệc độc thân của Nhã Phương. Nữ diễn viên cùng hội bạn thân gồm á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Minh Thảo và nhiều người đẹp khác cùng diện trang phục pijama hồng.

Ca sĩ Ái Phương viết chú thích ảnh: "Một con thỏ hồng sắp lên chuồng". Kèm theo đó, các người đẹp cũng quay video hát nhép một đoạn trong bản hit Bao giờ lấy chồng của Bích Phương. Loạt ảnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhã Phương tươi tắn bên bạn bè, không còn vẻ hốc hác như sau lễ đính hôn.

Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới ảnh 1

Theo thông tin được các nghệ sĩ thân thiết tiết lộ, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức vào ngày 25/9 ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM.

Trước đó, cả hai tổ chức tiệc đính hôn lãng mạn bên bờ biển tại một resort cao cấp tại Hội An (Quảng Nam). Đây là buổi tiệc riêng tư, chỉ có họ hàng hai bên, không có bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí. Để đảm bảo an ninh,

Trường Giang - Nhã Phương thuê 50 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ khu vực tổ chức tiệc. Cả hai cũng đã về quê nhà hai bên để thắp hương cho ông bà tổ tiên và gặp gỡ họ hàng.

Theo Zing
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.