Nhân sự mới Bộ Tư pháp, Bộ TN&MT

Bộ Tư pháp, Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa triển khai công bố và trao quyết định bổ nhiệm một số nhân sự, lãnh đạo mới.
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long (giữa) trao quyết định cho các nhân sự mới được bổ nhiệm.
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long (giữa) trao quyết định cho các nhân sự mới được bổ nhiệm.

Chiều 19/3, Bộ Tư pháp tổ chức triển khai công tác nhân sự tại Văn phòng Bộ và Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS). 

Theo các quyết định, bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tư pháp.

Ông Nguyễn Ngọc Vũ, Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục THADS, được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục THADS.

Cũng trong chiều 19/3, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng, Trưởng phòng Kỹ thuật - Thẩm định, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, giữ chức Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng.

Nhân sự mới Bộ Tư pháp, Bộ TN&MT ảnh 1

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Việt Hùng.

Theo Chính phủ
Gần 1.000 trường học ở Niger buộc phải đóng cửa do tình trạng mất an ninh
Gần 1.000 trường học ở Niger buộc phải đóng cửa do tình trạng mất an ninh
Ngày 1/6, Bộ trưởng Giáo dục Niger Ibrahim Natatou cho biết có tổng cộng 921 trường tiểu học và trung học ở nước này đã buộc phải đóng cửa trong tháng 5 vừa qua do tình trạng mất an ninh ở vùng Tillabéry (miền Tây), thuộc khu vực được gọi là ba biên giới (Niger – Mali - Burkina Faso), gây ảnh hưởng đến gần 80.000 học sinh.
Nắng nóng và cháy rừng hoành hành ở miền Đông Canada
Nắng nóng và cháy rừng hoành hành ở miền Đông Canada
Ngày 1/6, miền Đông Canada hứng chịu một đợt nắng nóng kỷ lục, có nguy cơ gây ra những đám cháy rừng tàn phá bờ biển Đại Tây Dương và các khu vực khác của nước này với quy mô và mức độ dữ dội chưa từng thấy.
Những chiếc tàu hút cát với công suất lớn của Công ty hàng hải Hà Nội mỗi ngày đều thực hiện hoạt động khai thác cát dưới lòng sông tại khu vực đoạn sông Hồng đi qua địa bàn lô 2 xã Hồng Hà và xã Liên Hồng (huyện Đan Phượng, Hà Nội).
Hà Nội: Khai thác cát trái phép gây hiểm hoạ khôn lường cho môi trường?
(Ngày Nay) - Thời gian vừa qua, trên khúc sông Hồng đoạn qua địa bàn lô 2 xã Hồng Hà và xã Liên Hồng (huyện Đan Phượng, Hà Nội) xuất hiện một số tàu kích cỡ lớn, có gắn máy bơm hút công suất cao thực hiện hoạt động khai thác cát lòng sông liên tục suốt nhiều ngày, gây bức xúc lớn cho người dân sinh sống quanh khu vực.
Bão Mawar gây mưa to và gió lớn tại Nhật Bản
Bão Mawar gây mưa to và gió lớn tại Nhật Bản
(Ngày Nay) - Dù bão Mawar mới tiến gần đến Nhật Bản, song nhiều địa phương của nước này đã hứng chịu các trận mưa to và gió lớn, buộc các chính quyền đưa ra khuyến nghị sơ tán hàng chục nghìn người.