Nhập 319 xe Audi hạng sang chuẩn bị cho APEC 2017

(Ngày Nay) - Audi Việt Nam sẽ nhập 319 ôtô hạng sang để phục vụ công tác di chuyển cho nguyên thủ quốc gia, bộ trưởng các nước sẽ đến Việt Nam tham dự APEC 2017.
Audi là thương hiệu xe được Ủy ban Quốc gia APEC 2017 lựa chọn để phục vụ công tác di chuyển cho phái đoàn các nước thành viên.
Audi là thương hiệu xe được Ủy ban Quốc gia APEC 2017 lựa chọn để phục vụ công tác di chuyển cho phái đoàn các nước thành viên.

Theo đó, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã lựa chọn Audi là đơn vị tài trợ xe chính thức cho sự kiện APEC 2017 diễn ra vào cuối năm nay.

Để tiếp đón các nguyên thủ quốc gia tới từ 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng với 2.000 bộ trưởng, các quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo và phóng viên, 5.000 doanh nhân tới từ các quốc gia… 319 chiếc ôtô hạng sang hiệu Audi sẽ được nhập về Việt Nam từ tháng 4 tới tháng 11 năm nay.

Thậm chí, hãng sản xuất ôtô hạng sang của Đức còn sản xuất riêng 5 mẫu xe Audi phiên bản giới hạn để phục vụ riêng cho sự kiện APEC 2017 lần này. Mỗi mẫu xe được lựa chọn những trang thiết bị khác nhau và được quyết định sau khi có được sự đồng thuận giữa nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam và Ủy ban Quốc gia APEC 2017.

Lô xe đầu tiên đã về Việt Nam bao gồm 131 xe Audi phiên bản giới hạn phục vụ APEC 2017 đã nhập cảng TP.HCM và sẽ được vận chuyển ra Hà Nội để có mặt trong lễ bàn giao chính thức cho Ủy ban Quốc gia APEC vào ngày 11/4.

Những phái đoàn tới từ các nước thành viên APEC sẽ tới các địa điểm khác nhau ở Việt Nam gồm Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.

Theo Zing
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.