Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina

Ngọn núi hùng vĩ, bờ biển thơ mộng và có những thành phố lớn như Bueno Aires chỉ là một trong những điều khiến Argentina trở thành một đất nước đáng tham quan. Tuy nhiên, Argentina còn chất chứa nhiều phong tục, văn hóa thú vị mà bạn phải biết rõ, trước khi đến tham quan đất nước này.
Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina

Bạn sẽ không ăn tối trước 21 giờ

Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina ảnh 1

Không như các quốc gia khác, bạn có thể bắt đầu ăn tối vào lúc 18:00 nhưng ở Argentina thì không như vậy. Hầu hết các nhà hàng ở Argentina chỉ mở cửa sau 21:00. Vì vậy, tốt nhất là nên có một bữa ăn nhẹ vào buổi chiều để lấp đầy dạ dày, trước khi bắt đầu bữa ăn tối trễ hơn.

Thành phố Argentina ngừng hoạt động trước 10 giờ sáng

Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina ảnh 2

Thực tế là không có hoạt động nào bắt đầu trước 10 giờ sáng ở Argentina. Các cửa hàng và thậm chí các quán cà phê cũng đóng cửa đến 10 giờ sáng nên rất khó để bạn đến quán cà phê, cửa hàng vào sáng sớm.

Hãy nói với đầu bếp / người phục vụ biết bạn muốn ăn món thịt như thế nào

Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina ảnh 3

Nếu bạn không chỉ định cách nấu món thịt với đầu bếp / người phục vụ thì rất có khả năng họ sẽ đem ra các món thịt bò quá khô, hai là quá chín.

Bởi vì hầu hết người dân địa phương ở đây thích dùng món thịt chế biến theo những cách trên, nhưng có lẽ sẽ không hợp với nhiều người, đặc biệt là các khách du lịch quốc tế.

Tránh bàn luận về chính trị và tôn giáo ở đây

Những phong tục 'có 1 0 2' ở Argentina ảnh 4

Hầu hết người Argentina không thích khi người nước ngoài nói lên ý kiến của mình về những vấn đề nhạy cảm như chính trị hay tôn giáo ở quốc gia của họ

Theo TGTT
Người dùng có thể chủ động cập nhật thông tin tiêm vaccine trên ứng dụng PC-COVID
Người dùng có thể chủ động cập nhật thông tin tiêm vaccine trên ứng dụng PC-COVID
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Trung tâm công nghệ phòng, chống dịch COVID-19, hiện tại, người dùng điện thoại thông minh (hệ điều hành iOS và Android) đã có thể cập nhật phiên bản mới của ứng dụng phòng, chống dịch PC-COVID được bổ sung thêm 2 tính năng “Tự khai mũi tiêm” và “Ví giấy tờ”.
Một sỹ quan hy sinh trong thời gian làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình LHQ
Một sỹ quan hy sinh trong thời gian làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình LHQ
Tối 17/1, thông tin từ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam (Bộ Quốc phòng) cho biết: Ngày 19/1/2022, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam sẽ tổ chức Lễ viếng, Lễ truy điệu, Lễ an táng đồng chí liệt sĩ, Trung tá Đỗ Anh - sĩ quan hy sinh khi đang trong thời gian làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao nên ngày 18-19/1, Bắc Bộ rét đậm với nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Sáng 17/1, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân nghiên cứu, quán triệt và triển khai Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 51 điểm cầu trong toàn quân.