Ninh Bình hoàn tất công tác chuẩn bị lễ tang Chủ tịch nước

Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết, đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Ninh Bình đã hoàn tất công tác chuẩn bị lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Ninh Bình đã hoàn tất công tác chuẩn bị lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Ông Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn trưa nay thông tin với VietNamNet, địa phương đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho lễ viếng Chủ tịch nước bắt đầu vào sáng mai.

Trước nguyện vọng của gia đình và được sự đồng ý của Bộ Chính trị về việc an táng thi hài Chủ tịch nước tại quê nhà, xã Quang Thiện, địa phương đã huy động máy móc, phong quang mặt bằng ở xóm 13 để đón tiếp các vị lãnh đạo, các đoàn khách trong và ngoài nước cùng nhân dân đến viếng.

“Chủ tịch nước Trần Đại Quang ra đi đột ngột để lại lòng tiếc thương vô hạn đối với nhân dân cả nước nói chung và Đảng bộ, quân và dân Ninh Bình nói riêng. Những ngày qua, chính quyền và nhân dân địa phương đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, xác định hướng tuyến giao thông, chuẩn bị mặt bằng khu an táng và các điều kiện để phục vụ cho nhân dân đến viếng thuận lợi nhất”, ông Sơn chia sẻ.

Ninh Bình là 1 trong 3 điểm cầu truyền hình trực tiếp trong các ngày quốc tang.

Theo Vietnamnet
TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Giải thưởng Gương mặt trẻ triển vọng 2024 vinh danh Phương Mỹ Chi vì những đóng góp cho văn hóa nghệ thuật
Giải thưởng Gương mặt trẻ triển vọng 2024 vinh danh Phương Mỹ Chi vì những đóng góp cho văn hóa nghệ thuật
(Ngày Nay) - Ngày 24/3/2025 lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024 diễn ra trang trọng tại Hà Nội, tôn vinh những cá nhân trẻ có thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực. Trong khuôn khổ chương trình, ca sĩ Phương Mỹ Chi được trao Giải thưởng Gương mặt trẻ triển vọng, ghi nhận những đóng góp tích cực của cô trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.
Agribank vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất
Hành trình 37 năm khẳng định vị thế, vinh danh thương hiệu quốc gia
(Ngày Nay) - Hơn ba thập kỷ không ngừng đổi mới và phát triển, Agribank đã trở thành trụ cột quan trọng của ngành tài chính - ngân hàng Việt Nam. Từ sứ mệnh tiên phong vì “Tam nông” đến những bước tiến mạnh mẽ trong chuyển đổi số và hội nhập quốc tế, Agribank đã ghi dấu ấn với hàng loạt giải thưởng danh giá, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong hành trình phát triển bền vững.
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
(Ngày Nay) - Báo cáo của tổ chức phi lợi nhuận Conference Board (CB) công bố ngày 25/3 cho thấy lòng tin người tiêu dùng Mỹ đang tiếp tục giảm trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump triển khai thực hiện các chính sách gây xáo trộn nền kinh tế.
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
(Ngày Nay) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng quân đội, dân quân tự vệ tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi

(Ngày Nay) - Chiều cuối tháng Ba, tôi đứng trước Hàm Cá Mập – cái công trình cũ sắp bị dỡ bỏ, tồn tại cũng được 30 năm, kể từ khi tôi còn bé xíu. Tin tức đó, thú thực không khiến tôi nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi không có một kỷ niệm đặc biệt, như kiểu ký ức sâu sắc, nơi chốn tình yêu hẹn hò gì nơi đây. Có chăng, đó là một cái tên rất dân dã, ngồ ngộ, rất thân quen, mà dù có chẳng nhìn ra hình thù con cá nào, người Hà Nội cũng biết chính xác Hàm Cá Mập ở đâu.

Và không ngờ được có ngày nó biến mất.