Nổ liên tiếp ở các thành phố của Nga giáp với Ukraine

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Giới chức địa phương cho biết đã có một loạt tiếng nổ lớn vang lên vào sáng sớm 27/4, giờ địa phương, ở thành phố Belgorod của Nga, giáp biên giới với Ukraine.
Nổ liên tiếp ở các thành phố của Nga giáp với Ukraine

Thống đốc vùng Belgorod Vyacheslav Gladkov cho biết một kho đạn tại một cơ sở gần làng Staraya Nelidovka bốc cháy. Ngọn lửa sau đó đã được dập tắt, không có dân thường bị thương trong vụ việc.

Trước đó, ngày 25/4, lãnh đạo vùng Belgorod của Nga giáp biên giới với Ukraine, Vyacheslav Gladkov, cho biết một khu định cư ở làng Golovchino đã bị pháo kích từ phía Ukraine khiến một số cơ sở hạ tầng không có người ở và 4 ngôi nhà bị hư hại.

Trong sáng sớm 27/4, tại thành phố Kursk ở biên giới Nga và Ukraine cũng xảy ra một số vụ nổ. Trong khi đó, hãng tin TASS dẫn lời một quan chức cơ quan tình huống khẩn cấp cho biết nhà chức trách đang điều tra về 2 vụ nổ xảy ra tại thành phố Voronezh cũng ở khu vực giáp với Ukraine.

Ảnh minh họa
Khách quốc tế đến Hà Nội vượt chỉ tiêu đề ra cả năm 2023
(Ngày Nay) -  Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 9 tháng của năm 2023, tổng khách du lịch đến thành phố ước đạt 18,9 triệu lượt khách, tăng 36,5% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, khách du lịch quốc tế ước đạt 3,2 triệu lượt khách, tăng 4 lần so với cùng kỳ năm 2022; khách du lịch nội địa ước đạt 15,7 triệu lượt khách, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 69,3 nghìn tỷ đồng, tăng 66,9% với cùng kỳ năm trước.
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
(Ngày Nay) - Ngày 28/9, Israel cho biết đã mở lại cửa khẩu Erez với Dải Gaza, cho phép lao động Palestine nhập cảnh qua lại vào Israel sau 2 tuần đóng cửa do các cuộc biểu tình bạo lực.
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
(Ngày Nay) - Mưa lớn kéo dài từ đêm đến sáng 28/9/2023, trên địa bàn Hà Nội đã gây ngập tại nhiều tuyến phố, khu dân cư. Tình trạng giao thông tắc nghẽn giữa mưa lớn khiến việc đi lại, sinh hoạt của người dân Thủ đô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Nhằm kiểm soát tốt hơn trong quản lý nhà nước và nâng cao hiệu quả công tác chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đao 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.
Tổ chức Hội thảo 'Chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN'
(Ngày Nay) - Sáng ngày 28/9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo “Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với nhóm mặt hàng: Dược phẩm, Mỹ phẩm và TPCN: Thực trạng và giải pháp” tại Nha Trang để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.