Nova E&C – một thành viên của NovaGroup chính thức ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 22/1, Công ty Cổ phần Nova E&C với vai trò là tổng thầu thi công - thành viên của Nova Industry, thuộc NovaGroup – đã chính thức ra mắt.
Nova E&C ký kết hợp tác thi công dự án đô thị du lịch tại NovaWorld Phan Thiet.
Nova E&C ký kết hợp tác thi công dự án đô thị du lịch tại NovaWorld Phan Thiet.

Với vai trò là tổng thầu thi công, Nova E&C hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, bao gồm tổng thầu quản lý dự án và thi công các dự án, từ xây lắp, hạ tầng, nội thất, nhôm kính, vật liệu xây dựng… Tiền thân của Nova E&C là Công ty Cổ phần Globe Build, thành lập năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính.

Sự ra đời của Nova E&C là bước đi tất yếu, giúp NovaGroup hoàn thiện hệ sinh thái. Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của NovaGroup nói chung và Novaland nói riêng, những đô thị du lịch, những điểm đến đẳng cấp khu vực và thế giới mang thương hiệu NovaWorld đang được thần tốc hoàn thiện. Đó là cơ hội để Nova E&C có thêm nhiều công trình mới, dự án mới; là tiền đề để Nova E&C phát triển trong tương lai.

Nova E&C – một thành viên của NovaGroup chính thức ra mắt ảnh 1

Ông Võ Sĩ Hoài – Phó Tổng Giám đốc Nova E&C phát biểu tại sự kiện.

Ông Võ Sĩ Hoài – Phó TGĐ Nova E&C chia sẻ: “Với mục tiêu trở thành đơn vị xây dựng dân dụng công nghiệp và hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam, năm 2022 Nova E&C sẽ triển khai thi công và tổng thầu QLDA tại 3 đại dự án lớn là Novaworld Phan Thiet, Novaworld Ho Tram, Aqua City với doanh số gần 10 ngàn tỷ đồng. Định hướng trong thời gian tới, Nova E&C sẽ vươn lên là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tổng thầu thi công quản lý dự án tại Việt Nam và là công ty đại chúng với kế hoạch niêm yết vào năm 2023”.

Tại sự kiện, Nova E&C cũng ký kết hợp tác với các chủ đầu tư. Theo đó, Nova E&C sẽ được trở thành tổng thầu thi công cho nhiều dự án đô thị và đô thị du lịch mới, dự kiến công bố trong giai đoạn 2022 - 2025.

Trước đó, những ngày đầu năm 2022, Nova E&C đã khởi công dự án đầu tiên: Khu 3.4 và 3.5 phân khu Florida – NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) bao gồm 652 villa với tổng giá trị gói thầu hơn 1.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Nova E&C cũng trở thành nhà thầu thi công khu 7A4, 7A1 - phân khu Valencia - Khu đô thị Aqua City (Đồng Nai).

Nova E&C – một thành viên của NovaGroup chính thức ra mắt ảnh 2

Trước đó, Nova E&C đã khởi công khu 3.4 và 3.5 thuộc phân khu Florida – NovaWorld Phan Thiet.

“Một trong những điểm khác biệt của Nova E&C trên thị trường xây dựng chính là sự trợ lực từ NovaGroup cũng như đội ngũ kỹ sư vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất", đại diện Nova E&C cho biết.

Ngày 19/1 vừa qua, Nova E&C đã chính thức khai trương văn phòng mới tại 673 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trong thời gian sắp tới, Nova E&C sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng hệ thống và chuyên môn đội ngũ hơn nữa, để đáp ứng các yêu cầu cao nhất từ chủ đầu tư. Cùng với các thành viên thuộc NovaGroup, Nova E&C góp phần xây dựng những đô thị, điểm đến du lịch, các khu công nghiệp hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.