Nova Group tặng 30 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên Trường cao đẳng Nova niên khoá 2021-2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề Nova Group sẽ dành tặng 30 tỷ đồng học bổng cho các tân sinh viên khá và giỏi của Trường Cao đẳng Nova (Nova College) niên khóa 2021 – 2022.
Nova Group dành tặng 30 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên khá và giỏi Nova College năm học 2021-2022.
Nova Group dành tặng 30 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên khá và giỏi Nova College năm học 2021-2022.

Tập đoàn Nova Group dành 30 tỷ đồng học bổng cho các tân sinh viên theo học tại Nova College trong kỳ tuyển sinh 2021 - 2022. Học bổng bao gồm nhiều loại, với giá trị mỗi học bổng tối đa 66 triệu đồng cho toàn khóa học (tương ứng 100% học phí).

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Hiệu trưởng Nova College cho biết: “Trường hiện có Học bổng Tinh hoa toàn phần, Học bổng vượt khó; Học bổng ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên Nova Group; Học bổng Tri ân dành cho đối tác Nova Group; Học bổng nhập học sớm (trước ngày 30/6), Học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên với trị giá 30% đến 50% học phí”.

Nova Group tặng 30 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên Trường cao đẳng Nova niên khoá 2021-2022 ảnh 1

Cụ thể, đối với Học bổng Tinh hoa toàn phần, thí sinh trúng tuyển Nova College phải có điểm trung bình lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 8.0 trở lên hoặc điểm tốt nghiệp THPT 3 môn theo ngành đăng ký là 24 điểm trở lên.

Đối với Học bổng Vượt khó, thí sinh trúng tuyển Nova College sẽ có cơ hội tiếp cận và nhận học bổng nếu có điểm trung bình lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ 7,5 điểm trở lên hoặc điểm tốt nghiệp THPT 3 môn theo ngành đăng ký từ 21 điểm trở lên và có giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Đối với học bổng Ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên Nova Group và Học bổng Tri ân dành cho đối tác Nova Group, thí sinh trúng tuyển Nova College phải có điểm trung bình lớp 10, 11, học kỳ 1 lớp 12 từ 7.0 điểm trở lên hoặc có điểm tốt nghiệp THPT 3 môn (theo ngành đăng ký) từ 20 điểm trở lên đồng thời có giấy xác nhận thuộc diện cán bộ nhân viên của Nova Group hoặc đối tác của Nova Group.

Nhiều người tụ tập bên ngoài tòa án Minneapolis đã ăn mừng sau khi nghe phán quyết. Ảnh: New York Post
Cựu cảnh sát giết George Floyd bị kết án
(Ngày Nay) - Derek Chauvin, một cựu cảnh sát tại thành phố Minneapolis, đã bị kết án hôm thứ Ba vì tội giết người Mỹ gốc Phi George Floyd, vốn đã thổi bùng lên phong trào Black Lives Matter.
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
Vaccine Johnson & Johnson có thể liên quan đến sự cố đông máu
(Ngày Nay) - Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu đã tìm thấy mối liên hệ giữa vaccine của Johnson & Johnson và các trường hợp rối loạn đông máu rất hiếm gặp khiến các nhà chức trách ở châu Âu và Mỹ phải tạm dừng việc triển khai vaccine này vào tuần trước.
Đại sứ Mỹ rời khỏi Moscow
Đại sứ Mỹ rời khỏi Moscow
(Ngày Nay) - Việc đại sứ Mỹ John Sullivan rời Nga để về nước sẽ khiến đại sứ quán của cả hai nước không có các nhà ngoại giao hàng đầu vào thời điểm quan hệ hai nước đang trong giai đoạn căng thẳng nhất.
Màn trình diễn nghệ thuật tại Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021. Ảnh: Hà Nội Mới
Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021 'Hoa Lư - Cố đô ngàn năm'
(Ngày Nay) - Tối 20/4, tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, UBND tỉnh Ninh Bình phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Năm du lịch Quốc gia - Lễ hội Hoa Lư 2021 với chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm". 
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
Loạn kính thuốc - Bài 2: Loạn cả quy trình đo khám
(Ngày Nay) - Trong quá trình tìm hiểu và viết loạt bài này, phóng viên Ngày Nay không chỉ phát hiện ra các chỉ số đo giữa các cơ sở mắt kính khác nhau, chênh lệch nhau mà cả quy trình, cách thức đo khám thị lực của mỗi nơi cũng theo một kiểu.
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
Khủng long bạo chúa có thể đi săn theo bầy
(Ngày Nay) - Các nhà cổ sinh vật học cho biết các di chỉ ở bang Utah (Mỹ) cho thấy khủng long bạo chúa không phải lúc nào cũng là những kẻ săn mồi đơn độc như người ta vẫn nghĩ trước đây.