NSND Trung Hiếu âu yếm vợ trẻ trong lễ ăn hỏi

(Ngày Nay) - Lễ ăn hỏi của NSND Trung Hiếu và Thu Hà được tổ chức vào sáng ngày 18/1.
NSND Trung Hiếu âu yếm vợ trẻ trong lễ ăn hỏi ảnh 1

Sau 4 năm tìm hiểu, sáng 18/1, NSND Trung Hiếu và bạn gái cử hành lễ ăn hỏi tại nhà gái tại Sơn La. Vợ Trung Hiếu tên Huỳnh Thu Hà, cô từng hoạt động trong làng múa nhưng hiện tại làm trong lĩnh vực ngân hàng. Trung Hiếu và Thu Hà bén duyên thì cùng tham gia đóng chung hài Tết.

NSND Trung Hiếu âu yếm vợ trẻ trong lễ ăn hỏi ảnh 2

Thu Hà không ngần ngại âu yếm chồng trong lễ ăn hỏi.

NSND Trung Hiếu âu yếm vợ trẻ trong lễ ăn hỏi ảnh 3

Cặp đôi trao nhau những nụ hôn tình tứ trong ngày nên duyên vợ chồng.

NSND Trung Hiếu âu yếm vợ trẻ trong lễ ăn hỏi ảnh 4

Là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, NSND Trung Hiếu ít chia sẻ về chuyện tình cảm. Anh lên tiếng xác nhận thông tin cưới vợ ở tuổi 46 chỉ 1 tuần trước khi đám cưới diễn ra.

NSND Trung Hiếu âu yếm vợ trẻ trong lễ ăn hỏi ảnh 5

Tham dự ngày vui của Trung Hiếu, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại Sơn La để chung vui. Dàn phù rể của Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cũng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi quen thuộc với khán giả truyền hình.

Những chiếc điện thoại Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
Những chiếc điện thoại Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
(Ngày Nay) - Nhóm nghiên cứu của Antutu đã công bố xếp hạng mới về hiệu xuất của những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đang có mặt trên thị trường quốc tế. Qualcomm Snapdragon 888 vẫn là vi xử lý mạnh nhất trên những chiếc flagship Android, minh chứng rõ ràng nhất là chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra 5G sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 có thứ hạng cao hơn những chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra sử dụng vi xử lý Exynos.
Ảnh minh họa
Từ ngày mai Bắc Bộ chuyển mưa rét
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
(Ngày Nay) - Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cảnh báo rằng con người đang lãng phí gần 1 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm. Đây là đánh giá toàn diện nhất cho đến nay và lượng chất thải được tìm thấy cao gấp đôi so với ước tính trước đó.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.