Nữ cảnh sát bị bắn chết trong ngày làm việc đầu tiên

Một nữ cảnh sát bị bắn chết ngay vào ngày làm việc đầu tiên khi cô đang điều tra một vụ xung đột tại gia đình.
Nữ cảnh sát bị bắn chết trong ngày làm việc đầu tiên

Tin tức từ Express cho biết, nữ cảnh sát Ashley Guindon, 29 tuổi, đang làm việc tại hạt Prince William, bang Virginia, Mỹ đã thiệt mạng ngay trong ngày đầu tiên khi cô bắt đầu nhận nhiệm sở.

Nữ cảnh sát bị bắn chết trong ngày làm việc đầu tiên ảnh 1

Nữ cảnh sát Ashley Guindon (giữa) thiệt mạng ngay ngày đầu làm việc.

Được biết, nữ cảnh sát này đang cùng hai đồng nghiệp tới nhà một người đàn ông tên Ronald Hamilton, là một trung sĩ quân đội Mỹ để giải quyết xung đột gia đình. Khi họ tới nơi thì thấy người đàn ông này cùng một đứa bé khoảng 11 tuổi và một phụ nữ đã chết. Thủ phạm giết người phụ nữ được cho là Ronald Hamilton.

Nữ cảnh sát Ashley Guindon bị Ronald Hamilton bắn chết trong khi đang cùng hai đồng nghiệp điều tra vụ việc. Hai đồng nghiệp nam của cô là Jesse Hempen và David McKeown cũng bị thương.

Ronald Hamilton bị bắt vì cáo buộc tội giết người và một số tội liên quan sở hữu súng. Phát ngôn viên từ nhà tù hạt Prince William cho biết, Ronald Hamilton hôm nay sẽ được đưa ra trước tòa để xét xử vì tội giết người cấp độ 1 và hai tội danh gây thương tích cho người đang thi hành công vụ, cùng 3 tội danh liên quan tới sở hữu súng.

Ashley Guindon tốt nghiệp ngành cảnh sát vào tháng 7-2015. Ngoài ra cô còn tốt nghiệp ngành hàng không học ở ĐH Hàng không Embry-Riddle (Mỹ). Trước khi làm cảnh sát, cô từng tham gia lực lượng dự bị của thủy quân lục chiến Mỹ. Gia đình cô cũng có truyền thống làm trong ngành cảnh sát.

Vài giờ trước khi bị bắn chết, Cảnh sát hạt Prince William đã đăng một bức ảnh của cô Guidon lên trang mạng xã hội Twitter sau lễ nhận nhiệm sở của cô, cùng với đó là dòng chúc mừng: “Chào mừng Steven Kendall và Ashley Guidon, những người đã nhận chức trong ngày hôm nay và sẽ bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên vào cuối tuần này. Hãy giữ an toàn!”.

>>Xem thêm: Chân dung tên sát nhân rạch họng 14 người thân rồi tự sát

Danh Tuyên (theo Express)

Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.