Nữ thần quốc dân xứ Trung - 'Chu Chỉ Nhược' đẹp rạng ngời ở tuổi 41

"Chu Chỉ Nhược" - Cao Viên Viên từng được mệnh danh là "nữ thần quốc dân" của Trung Quốc. Cô được khen trẻ trung ở tuổi 41.

Ngày 23/8, Sohu đưa tin Cao Viên Viên tham gia một sự kiện. Ở tuổi 41, nữ diễn viên vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung.

Trong sự kiện cùng MC Lý Giai Kỳ, Cao Viên Viên được khen ngợi có làn da căng mịn, nhan sắc ngày càng mặn mà. "Cao Viên Viên không hổ là nữ thần quốc dân. Cô ấy có vẻ đẹp vừa quý phái, vừa lạnh lùng, khi cười lên lại khiến người đối diện cảm thấy thoải mái", Sohu bình luận.

Nữ thần quốc dân xứ Trung - 'Chu Chỉ Nhược' đẹp rạng ngời ở tuổi 41 ảnh 1

Hình ảnh Cao Viên Viên khi chụp từ màn hình và trên đường, chưa qua chỉnh sửa.

Sau khi sinh con gái, Cao Viên Viên chưa nhận dự án phim mới, cô ở nhà chăm sóc con. Thỉnh thoảng, cô tham gia sự kiện thương mại và vẫn được công chúng chào đón như khi còn ở thời kỳ đỉnh cao.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình lên chức cha mẹ vào tháng 5/2019 sau hơn 5 năm kết hôn. Vì chậm sinh con, hai nghệ sĩ thường bị tung tin trục trặc trong hôn nhân. Triệu Hựu Đình luôn đứng ra giải thích và thể hiện tình yêu với vợ.

Khi đối diện những tin tình ái cùng các đồng nghiệp trẻ đẹp, nam diễn viên luôn khẳng định vị trí của Cao Viên Viên trong lòng: "Đối với tôi, những bạn diễn nữ từ trước đến giờ, ngoại trừ bà xã thì đều là đàn ông, kể cả Dương Mịch".

Nữ thần quốc dân xứ Trung - 'Chu Chỉ Nhược' đẹp rạng ngời ở tuổi 41 ảnh 2

Nữ diễn viên được khen trẻ đẹp ở tuổi 41.

Cao Viên Viên nổi tiếng với các bộ phim truyền hình như Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003, Thần y hiệp lữ, Thiên hạ đệ nhất, Tần vương Lý Thế Dân... Nữ diễn viên từng được gọi là "nữ thần quốc dân", "Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh", đứng đầu nhiều cuộc bình chọn nhan sắc trên các diễn đàn như Hupu, Douban. Cô cũng đạt giải Bách Hoa, Kim Kê cho những vai diễn điện ảnh xuất sắc.

Theo Zing
Khánh Hòa và Ninh Thuận cho học sinh nghỉ học
Khánh Hòa và Ninh Thuận cho học sinh nghỉ học

(Ngày Nay) - Trong ngày 29/11, trên địa bàn hai tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận xảy ra mưa to đến rất to, buộc các Sở GD&ĐT tính tới phương án cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.