Nutifood GrowPLUS+ ra mắt chương trình “Bé khỏe, hè vui” cho trẻ em Việt

(Ngày Nay) - Ngày 8 và 9/7, Nutifood GrowPLUS+ sẽ ra mắt "sân chơi" đầy bổ ích tại Thảo Cầm Viên (Q.1, TP.HCM) dành cho các bé thiếu nhi. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm “check-in” “hot hit” và mang đến niềm vui bất tận cho các “thiên thần nhỏ” trong dịp hè năm nay.

Nằm trong khuôn viên của Thảo Cầm Viên, một trong những khu vui chơi lâu đời nhất của Việt Nam, đồng thời cũng là nơi bảo tồn các loài động quý hiếm, chương trình “bé khỏe hè vui” do Nutifood GrowPLUS+ tổ chức có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: thử thách bé cao lớn, thử thách bé thông minh, thử thách bé ăn ngon miệng, thử thách bé đề kháng mạnh khỏe.

Nutifood GrowPLUS+ ra mắt chương trình “Bé khỏe, hè vui” cho trẻ em Việt ảnh 1

Chương trình “bé khỏe, hè vui” với loạt thử thách giúp bé có vô vàn trải nghiệm lý thú mùa hè.

Trong đó, điểm nhấn của chương trình chính là khu vực hồ bơi, nhà phao khổng lồ giúp các bé được vui chơi thỏa thích và khám phá thế giới đầy sắc màu. Thông qua những “mini game” thú vị như: trổ tài thiện xạ, khoe “hoa tay” khéo léo hay thử bật cao như siêu nhân…, các bé sẽ có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ của mùa hè. Ngoài ra, “các thiên thần nhỏ” còn có thể lưu lại kỷ niệm qua những bức ảnh hoặc video vui nhộn với công nghệ 360 độ vô cùng “xịn xò”.

Bên cạnh vui chơi, các bé còn có cơ hội rinh về phần quà thật hấp dẫn như: vali du lịch, combo súng nước - khăn tắm, combo gối nón đi chơi cho bé, túi đeo chéo “cool ngầu”, ... khi tham dự chương trình “bé khỏe hè vui”.

Cùng với những hoạt động ở sân chơi mùa hè của Nutifood GrowPLUS+, các bé cũng sẽ được hòa mình vào “khu rừng giữa thành phố” để tham quan thỏa thích vườn thú với rất nhiều loại động vật quý hiếm.

“Hè này chưa biết đưa bé đi đâu để thư giãn thì nghe tin Nutifood GrowPLUS+ tổ chức sân chơi mùa hè tại Thảo Cầm Viên, tôi vội tìm hiểu để đăng ký cho con tham gia ngay, vừa được chơi vừa được quà thì còn gì bằng. Hy vọng bé nhà tôi có thể đăng kí thành công để tham dự. Bé nghe mẹ nói xong thì háo hức, chờ đợi lắm”, chị Thảo Tiên, ngụ tại quận Tân Phú, một bà mẹ có con gái 5 tuổi cho biết.

Nutifood GrowPLUS+ ra mắt chương trình “Bé khỏe, hè vui” cho trẻ em Việt ảnh 2

“Bộ tứ” Nutifood GrowPLUS+ giúp mẹ chăm sóc con yêu khỏe mạnh, cao lớn, thông minh.

Theo thông tin từ ban tổ chức, thời gian đăng ký chương trình “bé khỏe hè vui” từ nay đến hết ngày 6/7/2023 và sẽ ngưng nhận đăng ký khi đạt đủ số lượng trước thời hạn. Một vé áp dụng cho 1 phụ huynh và 1 bé (dưới 6 tuổi), có giá trị tương đương với vé vào cổng của Thảo Cầm Viên trong thời gian diễn ra chương trình và chỉ được sử dụng 1 lần, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Với số lượng vé giới hạn, quý phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký tại đây để cùng con yêu trải nghiệm cuối tuần thật nhiều niềm vui và rinh về những phần quà “siêu đáng yêu” nhé.

Nutifood GrowPLUS+ là nhãn sữa trẻ em số một Việt Nam trong 4 năm liên tiếp (2019-2022, theo số liệu từ Nielsen), gồm các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. Trong đó, Nutifood GrowPLUS+ Suy dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao tăng cân sau 3 tháng; Nutifood GrowPLUS+ Biếng ăn giúp bé ăn ngon, tăng cân khỏe mạnh; Nutifood GrowPLUS+ Kiểm soát cân nặng giúp bé cao lớn và thông minh vượt trội; Nutifood GrowPLUS+ Sữa non Thụy Điển giúp nhân đôi đề kháng cho trẻ. Bộ sản phẩm mang đến các giải pháp dinh dưỡng toàn diện, giúp các mẹ có thêm sự chọn lựa để chăm sóc, đồng hành cùng con yêu lớn khôn.

Bình luận
Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo. Ảnh: TTXVN.
Đặt khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo vào vị trí trung tâm của quá trình phát triển đất nước
(Ngày Nay) - Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Đảng ta luôn nhất quán xác định khoa học - công nghệ là quốc sách hàng đầu, là động lực quan trọng thúc đẩy đất nước phát triển nhanh và bền vững. Nghị quyết số 57-NQ/TW ra đời như một bước đi chiến lược nhằm khẳng định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của nước ta.
Đại sứ, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ) Đặng Hoàng Giang và Phó Tổng thư ký, Trưởng Văn phòng Pháp lý của LHQ Elinor Hammarskjöld tại cuộc làm việc.
LHQ đánh giá cao vai trò của Việt Nam tại nhiều diễn đàn pháp lý
(Ngày Nay) - Ngày 26/3, Đại sứ, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ) Đặng Hoàng Giang đã có buổi làm việc với Phó Tổng thư ký, Trưởng Văn phòng Pháp lý của LHQ Elinor Hammarskjöld nhân dịp bà tiếp quản vị trí này để trao đổi về hợp tác và các vấn đề hai bên cùng quan tâm.
Phóng sự ảnh: Dự án sách “Ký họa hương vị phố cổ Hà nội” - tôn vinh vẻ đẹp ẩm thực Thủ đô
Phóng sự ảnh: Dự án sách “Ký họa hương vị phố cổ Hà nội” - tôn vinh vẻ đẹp ẩm thực Thủ đô
(Ngày Nay) - Chiều ngày 23/3, tại Hà Nội, nhóm Urban Sketchers Hà Nội – Ký họa đô thị Hà Nội đã chính thức công bố dự án sách “Ký họa hương vị phố cổ Hà Nội”. Đây là một hành trình nghệ thuật đặc biệt nhằm tôn vinh vẻ đẹp ẩm thực phố cổ qua những nét vẽ ký họa tinh tế và các câu chuyện giàu cảm xúc.