Ổ cứng Armor A60 chống sốc và nước

Ổ cứng di động Armor A60 được trang bị khả năng chống sốc và nước, được tích hợp lớp vỏ bảo vệ 360 độ, hứa hẹn sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn trước bất kì những tác động nào từ bên ngoài.
Ổ cứng Armor A60 chống sốc và nước
Ổ cứng Armor A60 chống sốc và nước - anh 1

Armor A60với các đường nét mềm mại và màu sắc rực rỡ

Armor A60 cũng đã vượt qua được bài kiểm tra chấn động từ trên cao của quân đội Mỹ và đạt được những chứng nhận quốc tế về chống nước.

Bên cạnh đó, Armor A60 được thiết kế bề mặt với các vân có thể giúp chống trượt và bảo vệ thiết bị khỏi dấu vân tay và trầy xước. Có 2 dải cao su xanh lá ở mặt sau và bao bọc toàn bộ các cạnh của lớp vỏ giúp cho thiết bị không bị trượt trên mặt bàn.

Thừa hưởng thiết kế chống sốc quân sự của các dòng Armor và hệ thống chịu lực bên trong, sản phẩm PHD chỉ có một không gian nhỏ để các ổ cứng có thể được lắp đặt. Để tối ưu hóa khả năng chống hư hao, Armor A60 được thiết kế với kết cấu mạnh vượt qua được tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD-819G.

Ổ cứng di động SP Armor A60 USB 3.0 có thiết kế ấn tượng, trẻ trung và bắt mắt với khả năng chịu đựng tốt trong các trường hợp va chạm và bụi bẩn trong cổng USB bằng nắp che. Thiết kế khe sáng tạo cho phép người dùng có thể giữ cáp kết nối quanh ổ cứng, hạn chế khả năng làm mất phụ kiện này.

Hơn nữa, Armor A60 được trang bị giao diện kết nối USB 3.0 SuperSpeed cho phép truyền tải dữ liệu cực nhanh, tiết kiệm được thời gian. Để thỏa mãn những nhu cầu người dùng khác nhau, ổ cứng di động SP Armor A60 USB 3.0 đem lại 3 lựa chọn dung lượng là 500GB, 1TB và 2TB. Toàn bộ những sản phẩm ổ cứng di động của Silicon Power đều được bảo hành 3 năm và 60 ngày dùng thử NIS (Norton Internet Security).

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.