Ô tô bốc cháy dưới tầng hầm Tràng Tiền Plaza

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Khoảng 12h trưa ngày 3/4, người dân đã phát hiện một ôtô đỗ dưới khu vực tầng hầm Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza bốc cháy dữ dội. 
Hiện trường vụ cháy ô tô tại tầng hầmTrung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. (Ảnh: ANH NHÂN)
Hiện trường vụ cháy ô tô tại tầng hầmTrung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. (Ảnh: ANH NHÂN)

Tiếp nhận thông tin, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Hoàn Kiếm đã huy động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường để triển khai công tác dập lửa.

Ô tô bốc cháy dưới tầng hầm Tràng Tiền Plaza ảnh 1
Khói bốc lên từ tầng hầm Tràng Tiền Plaza. Ảnh: Q.C.

Ngọn lửa được kiểm soát hoàn toàn ít phút sau đó. Không có thiệt hại về người. Chiếc ô tô bốc cháy bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân gây cháy đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

Ảnh minh hoạ.
Tạo điều kiện để doanh nghiệp tìm kiếm nguồn cung vaccine Covid-19
(Ngày Nay) -  Nguồn vaccine Covid-19 sẽ được cung cấp về Việt Nam đến nay mới chắc chắn có khoảng 60 triệu liều, hiện đang được ưu tiên tiêm cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Dư luận đang quan tâm việc đến bao giờ, người dân mới được tiếp cận vaccine phòng Covid-19.
Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.