Ống thép Hòa Phát tăng thị phần lên trên 31%, sản lượng Tôn Hòa Phát tăng trưởng đột biến 145%

(Ngày Nay) - 8 tháng vừa qua, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã bán ra thị trường khoảng 500.000 tấn ống thép các loại, trong đó xuất khẩu đạt 13.688 tấn, tăng 23,3%. Đặc biệt, sản lượng tôn Hòa Phát ghi nhận mức tăng trưởng đột biến 145% so với cùng kỳ năm ngoái.
Tháng 8, sản lượng tiêu thụ của ống thép Hòa Phát gần 76.500 tấn, tăng 38,2% so với cùng kỳ. Ảnh: Thép Hoà Phát
Tháng 8, sản lượng tiêu thụ của ống thép Hòa Phát gần 76.500 tấn, tăng 38,2% so với cùng kỳ. Ảnh: Thép Hoà Phát

Riêng trong tháng 8, sản lượng tiêu thụ của ống thép Hòa Phát gần 76.500 tấn, tăng 38,2% so với  cùng kỳ. Các dòng sản phẩm bán chạy là ống thép tôn mạ kẽm, ống thép cỡ lớn, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép đen hàn. Sản lượng bán hàng trên cả 3 miền tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt khu vực miền Nam đạt sản lượng kỷ lục với 26.500 tấn, khu vực miền Trung mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vẫn tăng 8,6%.

Theo lãnh đạo Công ty Ống thép Hòa Phát, sản lượng bán hàng tháng 8 của công ty tăng mạnh là kết quả của nhiều yếu tố. Sản phẩm của Hòa Phát đã khẳng định chất lượng, được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Ống cỡ lớn đã được lựa chọn triển khai trong nhiều dự án, công trình trên khắp cả nước.

Ngoài ra, giá thép cuộn cán nóng (HRC) tăng mạnh từ 480 lên 535 USD/tấn và gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng của Chính phủ cũng có tác động tích cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh ống thép và tôn mạ của Tập đoàn Hòa Phát.

Sản phẩm tôn đã ghi nhận mức tăng trưởng rất ấn tượng. Trong tháng 8, sản lượng bán hàng Tôn Hòa Phát gấp 2 lần so với cùng kỳ, trong đó dòng hàng tôn mạ màu đạt mức tốt nhất, cao gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Lũy kế 8 tháng, tôn Hòa Phát ghi nhận mức tăng 145% so với cùng kỳ với các dòng sản phẩm chính gồm tôn mạ màu, tôn mạ lạnh và tôn mạ kẽm.

Không chỉ bán chạy ở thị trường trong nước, Tôn Hòa Phát còn xuất khẩu đi Đài Loan, Ấn Độ, Mỹ, Mexico, Thái Lan, Indonesia với sản lượng 8 tháng đầu năm 2020 tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Một số hợp đồng xuất khẩu đã được ký kết và giao hàng đến hết tháng 11/2020.

Xem thêm tại: https://www.hoaphat.com.vn/

Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
(Ngày Nay) - Khi nghe về Bill Gates, người ta luôn nghĩ đến Microsoft và hoạt động từ thiện, tuy nhiên người đàn ông giàu thứ 4 thế giới lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, vị tỷ phú công nghệ đã liên tục mua các mảnh đất nông nghiệp và biến mình thành địa chủ lớn nhất nước Mỹ.
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
(Ngày Nay) - Được cất giữ trong tủ đông lạnh tại Viện Pasteur Campuchia là mầm bệnh từ dơi đã tồn tại hàng thập kỷ, được coi là một trong những họ hàng gần nhất được biết đến với virus Sars-CoV-2, hiện đang gây ra hơn 2,5 triệu ca tử vong do COVID-19 trên toàn cầu.