Ống thép Hòa Phát tăng thị phần lên trên 31%, sản lượng Tôn Hòa Phát tăng trưởng đột biến 145%

(Ngày Nay) - 8 tháng vừa qua, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã bán ra thị trường khoảng 500.000 tấn ống thép các loại, trong đó xuất khẩu đạt 13.688 tấn, tăng 23,3%. Đặc biệt, sản lượng tôn Hòa Phát ghi nhận mức tăng trưởng đột biến 145% so với cùng kỳ năm ngoái.
Tháng 8, sản lượng tiêu thụ của ống thép Hòa Phát gần 76.500 tấn, tăng 38,2% so với cùng kỳ. Ảnh: Thép Hoà Phát
Tháng 8, sản lượng tiêu thụ của ống thép Hòa Phát gần 76.500 tấn, tăng 38,2% so với cùng kỳ. Ảnh: Thép Hoà Phát

Riêng trong tháng 8, sản lượng tiêu thụ của ống thép Hòa Phát gần 76.500 tấn, tăng 38,2% so với  cùng kỳ. Các dòng sản phẩm bán chạy là ống thép tôn mạ kẽm, ống thép cỡ lớn, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép đen hàn. Sản lượng bán hàng trên cả 3 miền tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt khu vực miền Nam đạt sản lượng kỷ lục với 26.500 tấn, khu vực miền Trung mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vẫn tăng 8,6%.

Theo lãnh đạo Công ty Ống thép Hòa Phát, sản lượng bán hàng tháng 8 của công ty tăng mạnh là kết quả của nhiều yếu tố. Sản phẩm của Hòa Phát đã khẳng định chất lượng, được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Ống cỡ lớn đã được lựa chọn triển khai trong nhiều dự án, công trình trên khắp cả nước.

Ngoài ra, giá thép cuộn cán nóng (HRC) tăng mạnh từ 480 lên 535 USD/tấn và gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng của Chính phủ cũng có tác động tích cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh ống thép và tôn mạ của Tập đoàn Hòa Phát.

Sản phẩm tôn đã ghi nhận mức tăng trưởng rất ấn tượng. Trong tháng 8, sản lượng bán hàng Tôn Hòa Phát gấp 2 lần so với cùng kỳ, trong đó dòng hàng tôn mạ màu đạt mức tốt nhất, cao gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Lũy kế 8 tháng, tôn Hòa Phát ghi nhận mức tăng 145% so với cùng kỳ với các dòng sản phẩm chính gồm tôn mạ màu, tôn mạ lạnh và tôn mạ kẽm.

Không chỉ bán chạy ở thị trường trong nước, Tôn Hòa Phát còn xuất khẩu đi Đài Loan, Ấn Độ, Mỹ, Mexico, Thái Lan, Indonesia với sản lượng 8 tháng đầu năm 2020 tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Một số hợp đồng xuất khẩu đã được ký kết và giao hàng đến hết tháng 11/2020.

Xem thêm tại: https://www.hoaphat.com.vn/

Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.