Ông Trần Anh Tú được bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Tạp chí TT&TT

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bộ TT&TT trao Quyết định số 1596 tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn với ông Trần Anh Tú, Trưởng ban Báo Đại đoàn kết điện tử (Báo Đại đoàn kết) giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.
Ông Trần Anh Tú, Phó Tổng biên tập Tạp chí TT&TT. - Ảnh: Vietnamnet
Ông Trần Anh Tú, Phó Tổng biên tập Tạp chí TT&TT. - Ảnh: Vietnamnet

Ngày 31/8, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo tại 4 đơn vị thuộc Bộ gồm: Cục Tần số vô tuyến điện; Tạp chí Thông tin và Truyền thông; Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT và Cục Thông tin cơ sở.

Theo đó, Bộ TT&TT trao Quyết định số 1596 tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn với ông Trần Anh Tú, Trưởng ban Báo Đại đoàn kết điện tử (Báo Đại đoàn kết) giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông, ông Trần Anh Tú cho biết cương vị mới sẽ có nhiều thách thức, nhưng ông Tú tin rằng các thách thức mới, cơ hội mới có thể tạo ra sứ mệnh, không gian mới để thể hiện sở trường, kiến thức của mình. Từ đó, cùng lãnh đạo Tạp chí thực hiện tốt vai trò cầu nối, truyền tải được tinh thần của Bộ TT&TT về chuyển đổi số, quản lý báo chí đến với độc giả.

Ông Trần Anh Tú sinh năm 1976, trình độ Thạc sĩ Báo chí, cử nhân Luật, Cao cấp lý luận Chính trị. Ông Tú đã từng hoạt động báo chí 24 năm, qua các vị trí phóng viên, biên tập viên, thư ký toà soạn, sĩ quan nghiệp vụ tại Báo Công an Nhân dân. Sau đó, có 7 năm từ 2015 đến 2022 là Trưởng ban Báo Đại Đoàn Kết điện tử, Báo Đại Đoàn Kết.

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng kỳ vọng những cán bộ mới sẽ dám tiến lên đi đầu, chấp nhận và mạo hiểm tìm cái mới, nhất là khi Thông tin và Truyền thông đang có nhiều đổi mới với sứ mệnh, trọng trách lớn được Chính phủ giao.

Bộ trưởng đánh giá, các cán bộ chủ chốt ở các đơn vị vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm đều có điểm chung là những người có chuyên môn, đã trưởng thành qua nhiều thử thách ở nhiều vị trí và là những người dám đương đầu với thách thức, tìm ra sự đổi mới.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky (giữa) trong chuyến thăm thành phố Izyum, vùng Kharkiv ngày 14/9/2022. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Nga khẳng định luôn sẵn sàng đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Ngoại trưởng Lavrov nhấn mạnh Nga không từ chối đàm phán với Ukraine và luôn thể hiện thiện chí với những đề xuất hợp lý. Ông nêu rõ, trong tình hình hiện tại, Nga cũng sẽ không thực hiện những bước đầu tiên để tiếp xúc với các đối tác phương Tây.
(Ảnh mnh họa: báo Đường Bộ)
Hà Nội: Xử lý hàng loạt xe quá tải chạy trong đêm
(Ngày Nay) - Rạng sáng 24/9, tại tuyến đường Nguyễn Xiển thuộc địa bàn quận Thanh Xuân và Hoàng Mai, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản xử lý nhiều xe tải chở vật liệu xây dựng có dấu hiệu quá tải.
Tạm biệt Nguyễn Khoa Đăng – Nhà văn được tử tù cảm ơn
Tạm biệt Nguyễn Khoa Đăng – Nhà văn được tử tù cảm ơn
(Ngày Nay) - Có nhà văn tác phẩm chính là cuộc đời mà họ đã sống. Nhà văn Nguyễn Khoa Đăng là một trong những trường hợp như thế. Ông xuất thân từ thầy giáo cầm bút, sau thành “thầy cãi” cho những phận người do không biết pháp luật mà phạm tội. Cuộc đời của nhà văn Nguyễn Khoa Đăng vừa khép lại ở tuổi 82 lúc 5g sáng nay ngày 25/9 tại TP.HCM.
Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội
Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội
(Ngày Nay) - Tối 23/9, tại khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm (Hà Nội), tỉnh Bắc Ninh phối hợp với thành phố Hà Nội khai mạc sự kiện "Không gian Bắc Ninh trong lòng Hà Nội".