Panasonic ra mắt dòng điều hòa phòng chống Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Panasonic vừa cho ra mắt thị trường dòng điều hòa tích hợp công nghệ nanoe TM X thế hệ II với hiệu quả tăng cường trong việc lọc sạch không khí, ức chế các loại vi-rút, vi khuẩn và chủ động phòng ngừa Covid-19. Là thương hiệu Nhật Bản tiên phong đưa công nghệ lọc khí tiên tiến vào các sản phẩm điều hòa, Panasonic mong muốn mang lại giải pháp khí sạch toàn diện, giúp không gian sống trong lành và khỏe mạnh hơn cho người Việt.
Panasonic ra mắt dòng điều hòa phòng chống Covid-19

Hiện nay, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng không khí trong nhà. Là một thiết bị gia dụng thiết yếu, điều hòa không khí ngày càng được người dùng khắt khe lựa chọn.

Trong nhiều công nghệ được áp dụng hiện nay, điều hòa sở hữu công nghệ lọc khí, ức chế vi-rút, vi khuẩn hiệu quả đang là giải pháp được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Công nghệ tiên tiến này giúp cải thiện chất lượng không khí, vừa bảo vệ sức khỏe các thành viên gia đình, vừa phòng tránh các tác nhân bên ngoài có khả năng xâm nhập vào không gian nhà.

Nanoe™ X là công nghệ lọc khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic. Với công nghệ này, các phân tử tích điện có kích thước siêu nhỏ, được chứng minh hiệu quả trong việc khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc, các chất gây dị ứng và các chất độc hại, cũng như giúp duy trì độ ẩm cho da và tóc.

Tích hợp trong dòng sản phẩm điều hòa mới 2021, công nghệ nanoeTM X thế hệ hệ 2 có khả năng tạo ra số lượng gốc OH tăng gấp đôi so với thế hệ 1, lên tới 9600 tỷ mỗi giây. Nhờ vậy, khi bật điều hòa, các gốc OH này nhanh chóng len lỏi khắp căn phòng, chủ động tiếp cận với vi khuẩn, tác nhân gây ô nhiễm để thực hiện tách lấy và hấp thụ phân tử Hydro, tạo thành nước, từ đó, vô hiệu hóa hoạt động của các thành phần độc hại trong không khí một cách dễ dàng.

Công nghệ nanoeTM X thế hệ thứ hai ở dòng điều hòa mới cũng giúp rút ngắn thời gian khử mùi và ức chế phấn hoa nhanh gấp đôi so với thế hệ đầu tiên, giúp bầu không khí trong lành hơn, khỏe mạnh hơn.

Trước đó, tháng 12/2020, tổ chức nghiên cứu Tiếp xúc toàn cầu Texcell đã xác nhận rằng công nghệ nanoe™ X giúp ức chế hiệu quả virus SARS-CoV-2 (**). Theo đó, 91,4% hoạt động của virus SARS-CoV-2 bị ức chế sau 8 giờ bật điều hòa trong không gian thử nghiệm 6,7m³ (thử nghiệm trong môi trường được kiểm soát).

Chia sẻ về dòng sản phẩm mới này, ông Kei Taniguchi - Giám đốc điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam cho biết: “Dòng điều hòa mới tích hợp công nghệ nanoeTM X thế hệ II đã được Panasonic nghiên cứu và cải tiến về cả mặt công năng và thẩm mỹ. Bên cạnh sự tăng cường về hiệu quả lọc khí, ức chế vi-rút, vi khuẩn, chúng tôi còn tích hợp nhiều công nghệ thông minh khác vì sự tiện nghi của người dùng. Dòng sản phẩm này ra đời cùng với thời điểm Panasonic kỷ niệm dấu mốc 50 năm tại Việt Nam, cùng với tâm huyết và nỗ lực mang đến những giải pháp sức khỏe toàn diện dành cho người Việt.”

Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi .
Bộ Y tế: Việt Nam đang đàm phán nguồn cung ứng vaccine COVID-19 tiêm cho trẻ 5-11 tuổi
(Ngày Nay) - Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, đồng thời tiếp tục lắng nghe và tham khảo ý kiến của các cơ quan chuyên môn về việc tiêm chủng cho trẻ em từ 5-11 tuổi. Bộ Y tế đang đàm phán với các nhà sản xuất, cung ứng để có vaccine tiêm cho trẻ 5-11 tuổi.
Ảnh minh hoạ.
Tiến hành rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2048/QĐ-TTg về việc giao kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2022 của bộ, cơ quan trung ương và địa phương.
Nhà đầu tư căn băng rôn về việc bị CEO S.Tix Coffee Đinh Công Đạt lẩn trốn sau khi gom tiền của nhà đầu tư. Ảnh: Chánh Trực
Hàng trăm nhà đầu tư rơi vào cảnh khốn đốn sau khi đóng tiền vào S.Tix Coffee
(Ngày Nay) - Chị Ung Hồng Tây, một nhà đầu tư ngụ tại TP.Thủ Đức (TP.HCM), những ngày này chạy đôn chạy đáo khắp nơi để đòi lại số tiền gần 200 triệu đã lỡ đóng vào Công ty TNHH S.Tix Coffee. Đáng nói, chị Hồng Tây chỉ là một trong hàng trăm nạn nhân bị Công ty TNHH S.Tix Coffee (gọi tắt là S.Tix Coffee) bỏ rơi nên đã gửi đơn trình báo đến công an.
(Ảnh: Thanhuytphcm.vn)
TP HCM: dự kiến tiêm mũi 3 vaccine COVID-19 từ 10/12​
(Ngày Nay) - Người có bệnh nền, người từ 50 tuổi trở lên, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch là ba trong những đối tượng sẽ được ưu tiên tiêm vaccine mũi 3 tại TP HCM từ 10/12.