Phẫn nộ: Cô gái bị người tình cũ rạch mặt tàn ác

Người đàn ông dùng dao đâm và rạch nhiều nhát vào mặt nữ nhân viên quán cà phê, nạn nhân gào khóc trong hoảng loạn.
Phẫn nộ: Cô gái bị người tình cũ rạch mặt tàn ác

Chiều 9-10, Công an phường Tân Định, thị xã Bến Cát (Bình Dương) đang giữ Trần Đức Tuấn Dũng (35 tuổi, ngụ tại Thừa Thiên Huế) để lấy lời khai, điều tra về hành vi dùng dao tấn công một người phụ nữ tại quán cà phê.

Theo thông tin ban đầu, Dũng và chị Đặng Thị Kim X. (39 tuổi, ngụ tại KomTum) từng có quan hệ tình cảm yêu đương và sống chung với nhau như vợ chồng ở Thừa Thiên Huế.

Trong quá trình ở cùng, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên chị X. chia tay và bỏ vào Bình Dương sinh sống.

Phẫn nộ: Cô gái bị người tình cũ rạch mặt tàn ác ảnh 1

Con dao Dũng dùng để gây thương tích cho nữ nhân viên

Khi biết chị X. đang làm nhân viên ở một quán cà phê tại khu phố 1 (phường Tân Định), Dũng tìm đến gặp để níu kéo tình cảm.

Tại đây, hai người xảy ra cãi vã. Dũng lấy con dao gấp thủ sẵn trong người khống chế, đâm và rạch nhiều nhát vào mặt và vai chị X. khiến nạn nhân bị chảy nhiều máu, gào khóc trong hoảng loạn. 

Người dân gần đó đã nhanh chóng đưa chị X. đi cấp cứu và bắt giữ Dũng giao cho cơ quan công an xử lý.

Theo PLO
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.