Phản ứng của Lệ Quyên trước tin đồn chồng cũ có người tình kém 27 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hơn 2 tháng sau khi công khai ly hôn chồng đại gia, Lệ Quyên có cuộc sống bình yên và cực kỳ sung túc về vật chất.
Phản ứng của Lệ Quyên trước tin đồn chồng cũ có người tình kém 27 tuổi

Mới đây, thông tin chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy có bạn gái mới kém 27 tuổi khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Trước thông tin này, người trong cuộc phủ nhận. Cẩm Đan cho biết cả hai đang ở mối quan hệ anh em bạn bè. Còn Đức Huy chia sẻ tương lai không xác định.

Ngoài tiết lộ từ người trong cuộc, khán giả còn quan tâm đến thái độ của Lệ Quyên khi chồng cũ có tình mới. Trên trang cá nhân, Lệ Quyên chỉ chia sẻ hình ảnh đẹp và viết: "Hãy để em là bông hoa đẹp nhất đời anh,bởi em được vun xới, nâng niu trong tình yêu nồng nàn của anh nhé".

Kể từ sau khi ly hôn, cuộc sống của Lệ Quyên trở nên sôi động và thăng hoa hơn. Ngoài công việc, nữ ca sĩ sinh năm 1981 còn chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Cô muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" viết: "Quyên luôn trân trọng sự yêu thương vô điều kiện không set up mà hết sức tự nhiên thế này. Truyền cảm hứng cho chị em ngày càng đẹp nè".

Không chỉ chăm bản thân, Lệ Quyên còn có cuộc sống rất sung túc sau khi chia tay chồng đại gia. Nhờ khoản thu nhập khủng từ ca hát và dự sự kiện, Lệ Quyên mua thêm được xe và rất nhiều đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Theo Gia đình xã hội