Đau khổ vì hiếm muộn và bị "cắm sừng": Chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Được biết, do buồn chán vì chuyện tình cảm vợ chồng, anh Tân đã bóp cổ vợ rồi để lại lá thư tuyệt mệnh trước khi treo cổ tự vẫn

Chiều 7/9, Công an tỉnh Tiền Giang đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ hai vợ chồng được phát hiện tử vong, xảy ra trên địa bàn xã Vĩnh Kim (huyện Châu Thành).

Sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày. Bà Huỳnh Thị Trúc Mai (49 tuổi) thức dậy, tá hoả phát hiện con rể là Dương Văn Tân (47 tuổi, quê Bến Tre) chết trong tư thế treo cổ bên hông nhà.

Chưa hết bàng hoàng, bà Mai tiếp tục phát hiện con gái là Nguyễn Thị Hồng Linh (30 tuổi, vợ anh Tân) đã tử vong trong phòng ngủ. Lực lượng cảnh sát đã khẩn trương đến hiện trường tổ chức khám nghiệm và tiến hành các bước điều tra, báo Zing news đưa tin.

Đau khổ vì hiếm muộn và bị Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc thương tâm. Ảnh: VOV

Theo cơ quan công an, trong quá trình điều tra đã phát hiện trước khi treo cổ tự tử, anh Dương Văn Tân  đã viết  bức thư tuyệt mệnh để lại gồm 4 trang giấy. Trong thư nêu ra, anh buồn chuyện tình cảm vợ chồng. Người vợ đã từng có quan hệ nam nữ với người đàn ông khác, anh đã từng khuyên ngăn nhưng không hiệu quả; đồng thời anh buồn tủi khi sống với vợ mà không có con, mặc cảm khi ở bên vợ. Mâu thuẫn vợ chồng ngày càng cao, dẫn đến tuyệt vọng. Thư tuyệt mệnh còn căn dặn việc chôn cất anh khi chết và buông lời vĩnh biệt người thân

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của chị Nguyễn Thị Hồng Linh có dấu vết bị bóp cổ ngạt thở chết. Có khả năng, sau khi bóp cổ vợ chết, Dương Văn Tân ra ngoài mé hiên nhà dùng dây treo cổ tự tử, theo VOV.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu