Tin Mới

Khởi tố vụ nữ chủ tiệm spa bị lột đồ, đổ nước mắm giữa phố ở Thanh Hóa

Liên quan đến vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm vào người giữa phố gây xôn xao dư luận, Công an TP Thanh Hóa vừa ra quyết định khởi tố vụ án về hành vi Làm nhục người khác.

Hình ảnh nữ chủ tiệm spa bị làm nhục giữa phố

Ngày 18/6, trao đổi trên báo chí, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), cho biết liên quan vụ nạn nhân bị lột đồ, đổ ớt bột và nước mắm vào người hôm 12/6 vừa qua, hiện cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa đã khởi tố vụ án làm nhục người khác, hoàn tất hồ sơ chuyển sang VKSND TP Thanh Hóa phê duyệt.

"Quá trình lấy lời khai, người bị hại phủ nhận thông tin bị đánh ghen. Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ thông tin rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng"- Đại tá Phương cho hay.

Trước đó, tối 12/6, nhiều người đi đường trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) nhìn thấy một phụ nữ bị nhóm người xông vào đánh, lột đồ giữa đường. Nhóm này sau đó còn đổ nước mắm và bọc ớt bột lên người nạn nhân.

Vụ việc được một số người dân chụp lại và đăng lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Nạn nhân sau đó được xác định là chị L.T.G. (SN 1990 trú đường Phạm Hồng Thái, phường Trường Thi), là chủ một tiệm spa ở TP Thanh Hóa,

Chị G. sau đó đã có đơn gửi đến cơ quan Công an đề nghị khởi tố vụ án. Chị G. phủ nhận mình có "quan hệ ngoài luồng" và bị đánh ghen. Chị nghi ngờ việc mình bị tấn công xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn và "đối thủ" cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của bản thân.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Đời Sống và Pháp Luật

Kéo xuống để xem tin tiếp theo