Nguyên nhân vụ người đàn ông chết cháy giữa cánh đồng

0
Chia sẻ

Nạn nhân được xác định là ông Doãn Văn T. (SN 1965, ở phố Quang Trung, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây).

Công an thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội, cho biết, nguyên nhân khiến người đàn ông chết cháy ở cánh đồng thuộc phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, được phát hiện vào trưa 17/1 là do nạn nhân tự tử.

Báo An ninh thủ đô, Công lý, Dân trí đưa tin, ngày 18/1, Chỉ huy Công an thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội, cho biết, nguyên nhân khiến người đàn ông chết cháy ở cánh đồng thuộc phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, Hà Nội được phát hiện vào trưa 17/1 là do nạn nhân tự tử.

Nạn nhân được xác định là ông Doãn Văn T. (SN 1965, ở phố Quang Trung, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây).

Nguyên nhân vụ người đàn ông chết cháy giữa cánh đồng - ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, trước đó, ông T. có mâu thuẫn với người thân trong gia đình nên khoảng 4h sáng 17/1, ông bất ngờ đổ một lượng dung dịch hóa học vào mặt vợ mình.

Ngay sau đó, bà Nguyễn Thị D. – vợ ông T. được mọi người đưa đến bệnh viện gần nhà sơ cứu và chỉ bị thương nhẹ. Còn ông T. bỏ đi đâu không ai hay biết.

Đến khoảng 11h 30 cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể nam chết cháy ở cánh đồng thuộc địa bàn phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, nên đã báo lên cơ quan công an.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được 1 can nhựa đựng xăng và 1 chiếc bật lửa gần vị trí nạn nhân nằm. Danh tính của người xấu số được xác định là ông Doãn Văn T.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan công an đã bàn giao thi thể người xấu số cho gia đình để tổ chức án táng theo phong tục địa phương.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu