Phát giác camera quay trộm trong nhà vệ sinh nữ của đài KBS

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra ngay sau khi một camera quay trộm được phát hiện trong nhà vệ sinh nữ của toà nhà KBS.
Nhà vệ sinh nữ của KBS bị đặt camera quay lén.
Nhà vệ sinh nữ của KBS bị đặt camera quay lén.

Soompi đưa tin, Sở Cảnh sát quận Yeongdeungpo Seoul đã nhận được tin báo vào ngày 29/5 rằng, một thiết bị quay lén có kích thường như pin điện thoại được phát hiện trong nhà vệ sinh nữ thuộc tòa nhà KBS. Cảnh sát đã gỡ bỏ thiết bị bất hợp pháp trên và mở cuộc điều tra vụ việc.

Theo đó, camera ẩn được giấu tại phòng tổng duyệt của chương trình hài Gag Concert. Vào thời điểm phát giác vụ việc, những người nổi tiếng đang tập trung để tập duyệt cho buổi ghi hình cuối cùng, dự kiến lên sóng vào 5/6 tới.

Tuy nhiên, tòa nhà không lắp đặt camera an ninh ở hành lang và gần lối vào nhà vệ sinh, nên khó xác định được nghi phạm. Hiện, cảnh sát đang phân tích hình ảnh trích xuất từ CCTV ở gần lối vào tòa nhà.

Nhiều nhân viên KBS lên mạng xã hội chia sẻ về vụ việc, cũng như bày tỏ sự lo lắng trước nguy cơ hình ảnh cá nhân riêng tư bị xâm phạm.

“Tại một nơi sản xuất nội dung cho phương tiện truyền thông, tại trụ sở chính của KBS, người ta tìm thấy một camera ẩn trong nhà vệ sinh nữ và cảnh sát đã có mặt. Sau khi phân tích, camera được phát giác không phải thiết bị ghi hình trực tiếp, mà là thiết bị lưu trữ. Là một nhân viên của KBS, tôi cảm thấy xấu hổ và ghê tởm”, một người viết.

Phía cảnh sát cho hay, nếu xác định được nghi phạm, người này phải đối mặt với các tội danh liên quan đến tội phạm tình dục, xâm phạm bí mật đời tư… Các bằng chứng sẽ được bảo mật.

“Chúng tôi sẽ tích cực phối hợp với cuộc điều tra của cảnh sát để tìm ra thủ phạm. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp ngăn ngừa vụ việc tương tự tái diễn”, phía KBS lên tiếng.

Theo Tiền Phong
VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 3 tại Đồng Nai.
VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 3 tại Đồng Nai
(Ngày Nay) -  Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần phòng chống dịch bệnh cho người dân, nhất là trong thời điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 28/1/2021, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Thành (tỉnh Đồng Nai).
Phòng ngừa COVID-19: Chủ động ứng phó thay vì hoang mang!
Phòng ngừa COVID-19: Chủ động ứng phó thay vì hoang mang!
(Ngày Nay) - Tại sao virus COVID-19 biến chủng và có thể lây nhanh hơn?. Phương pháp phòng ngừa trong "tình hình mới" của dịch COVID-19 thế nào? Phóng viên Tạp chí Ngày Nay đã có buổi trao đổi với Bác Sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM về vấn đề này.
Chuyện “cho đi” của người có nhóm máu đặc biệt
Chuyện “cho đi” của người có nhóm máu đặc biệt
(Ngày Nay) - Đối với người bệnh cần truyền máu, máu vốn là nguồn sống vô giá. Với người có nhóm máu hiếm rơi vào tình huống cấp cứu khẩn cấp thì nguồn sống đó còn quý hơn vàng. Hiểu được tầm quan trọng của nhóm máu mình đang mang, những người có nhóm máu hiếm đã “bắt tay” thành từng nhóm, hết mình giúp đỡ người khác và cũng là cách họ giúp chính mình.
Ảnh minh họa
Hải Dương đóng cửa trường học để phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 là một nữ công nhân trên địa bàn, lo ngại nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, tỉnh Hải Dương đã quyết định "đóng cửa" trường học từ bậc mầm non, phổ thông đến các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường dạy nghề, trung tâm Ngoại ngữ, tin học...
Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững
Phát biểu tham luận tại Đại hội XIII, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách toàn cầu. Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững trong bối cảnh mới. -