Phát hiện tàu chở 20.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc trên vùng biển

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 22/4, tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết, trong quá trình tuần tra, lực lượng đơn vị đã phát hiện tàu cá ngụy trang chở lượng lớn dầu DO không rõ nguồn gốc trên vùng biển Phú Quốc.
Tàu chở hơn 20.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc bị lực lượng chứ năng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tạm giữ
Tàu chở hơn 20.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc bị lực lượng chứ năng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tạm giữ

Trước đó, vào 0 giờ 45 ngày 22/4, tàu tuần tra số hiệu BP 20.19.01 của Bộ đội Biên phòng tỉnh làm nòng cốt phối hợp với một số đơn vị liên quan tiến hành tuần tra trên vùng biển Phú Quốc theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh về phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2022, thì phát hiện tàu cá KG 92976 TS có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, tàu cá trên do ông Nguyễn Ngọc Hải (58 tuổi), ngụ thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang làm thuyền trưởng, trên tàu có chứa 20.000 lít dầu DO không có hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang chỉ đạo đưa người, tang vật, phương tiện vi phạm về Đồn Biên phòng cửa khẩu An Thới (thành phố Phú Quốc) để tiếp tục điều tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.