Chiều 9/3, với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn”, Lễ hội đường phố, một hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 đã diễn ra rực rỡ màu sắc, mang đậm vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình hòa mình trong Lễ hội đường phố "Tinh Hoa Đại Ngàn", một hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019. Ảnh: VGP/Mạnh Hùng
Lễ hội đường phố - một sự kiện quan trọng trong mỗi mùa Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, luôn được người dân, du khách trông đợi nhất. Ảnh: VGP/Mạnh Hùng
Năm nay, với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn”, thông qua những tiết mục nghệ thuật gửi gắm đến người vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên. Ảnh: VGP/Mạnh Hùng
Lễ hội đường phố có sự tham gia của nhiều hoa hậu, người đẹp, diễn viên múa, diễn viên xiếc, ca sĩ, nghệ sĩ, và học sinh, sinh viên... Trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018, Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 - H’Hen Niê
Tham quan và thưởng thức cà phê tại Bảo tàng Thế giới cà phê, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình cho rằng, đây không chỉ là một địa điểm văn hoá thu hút du khách trong và ngoài nước mà còn là nơi để nâng cao tầm giá trị của ngành cà phê Việt Nam ra thế giới. Phó Thủ tướng chúc cho bảo tàng Thế giới cà phê ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công./.
(Ngày Nay) - Giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới - Oscar lần thứ 98 chính thức diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 15/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ (6 giờ ngày 16/3 theo giờ Việt Nam) tại nhà hát Dolby ở Los Angeles, với sự góp mặt của danh hài Conan O'Brien trong vai trò người dẫn chương trình.
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử được tổ chức trong bối cảnh công cuộc đổi mới ở nước ta sau 40 năm đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội.
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
(Ngày Nay) - Tính đến 19h ngày 15/3, phường Phú Thượng đã hoàn thành việc bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, với tỷ lệ cử tri tham gia đạt 99,40%.
(Ngày Nay) - Buổi tập trước đêm diễn “A White Valentince Concert” đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi những màn hoá trang sáng tạo của dàn “anh trai” 2025.
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Iran phải “đầu hàng” nếu muốn chấm dứt chiến tranh và cho biết ông đang nghe tin rằng tân Lãnh tụ Tối cao của Iran, ông Mojtaba Khamenei, có thể đã thiệt mạng.
(Ngày Nay) - Sự góp mặt của đoàn Việt Nam, với đại diện là Hợp ca Quê hương, không chỉ mang đến màu sắc âm nhạc riêng biệt mà còn góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.