Phối hợp tuyên truyền sâu rộng, hiệu quả các hoạt động của Học viện Chính trị

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều 14-1, Học viện Chính trị (HVCT) tổ chức gặp mặt báo chí Xuân Tân Sửu 2021. Tới dự có các đồng chí: Thiếu tướng Lê Xuân Sang, Phó cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị; Thiếu tướng Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy HVCT; Thiếu tướng Nguyễn Văn Tháp, Phó chính ủy HVCT; Thiếu tướng Vũ Đức Long, Phó chính ủy HVCT; Thiếu tướng Phạm Đức Lâm, Phó giám đốc HVCT...
Quang cảnh buổi gặp mặt. (Ảnh: Quân đội Nhân dân)
Quang cảnh buổi gặp mặt. (Ảnh: Quân đội Nhân dân)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Phạm Tiến Dũng đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài quân đội với học viện trong thời gian qua. Theo đó, đã phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng học viện, nhất là năm 2020 đã tuyên truyền về kết quả hoàn thành mục tiêu, đổi mới nội dung, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên; tuyên truyền nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, nhất là các chuyên đề, đề tài nghiên cứu khoa học, các cuộc hội thảo…; góp phần khẳng định vị thế, uy tín của học viện trong hệ thống các nhà trường quân đội và đất nước.

Phối hợp tuyên truyền sâu rộng, hiệu quả các hoạt động của Học viện Chính trị ảnh 1
Thiếu tướng Phạm Tiến Dũng, Chính ủy Học viện Chính trị phát biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Quân đội Nhân dân)

Lãnh đạo học viện cũng nhấn mạnh việc phối hợp tuyên truyền tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kịp thời định hướng tư tưởng, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên và quần chúng trong quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị. Học viện còn chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn, báo chí, đưa tin, bài đấu tranh chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, lý luận, bảo vệ đường lối, quan điểm của Đảng.

Năm 2021, học viện xác định phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn, báo chí tuyên truyền sâu rộng về các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học viện; các hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng Học viện…

Theo Quân đội Nhân dân
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á.