PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Với sứ mệnh “PNJ không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm Tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống”, trang sức của PNJ là sự khẳng định phong cách của các nữ doanh nhân thành đạt.
Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của PNJ, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Việt Nam (VAWE) tham dự sự kiện.
Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của PNJ, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Việt Nam (VAWE) tham dự sự kiện.

Cuối tháng 3 vừa qua, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) tổ chức Đại Hội Đại biểu Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam nhiệm kỳ II (2021-2026) với chủ đề "Khát vọng vươn xa".

Đại hội được tổ chức nhằm bầu ra Ban lãnh đạo mới cho nhiệm kỳ II, tổng kết báo cáo hoạt động nhiệm kỳ I, đồng thời đưa ra định hướng chiến lược cho nhiệm kỳ tới, phát huy vai trò và vị thế của Nữ Doanh nhân trong thời đại hội nhập, khẳng định khát vọng của những Nữ doanh nhân Việt vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt ảnh 1

Hiệp hội Nữ doanh nhân trong đêm hội “Khát vọng vươn xa”

Cùng với cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, các nữ doanh nhân VAWE cũng đã có nhiều đóng góp mang dấu ấn cho sự phát triển của nền kinh tế và kiến tạo các giá trị bền vững cho xã hội, tạo ra các tác động to lớn góp phần thúc đẩy bình đẳng giới trong khu vực kinh tế và trong cộng đồng.

Đặc biệt, trong đêm gala chào mừng đại hội tối 29/3, các Nữ Doanh nhân đã thực sự tỏa sáng tài năng, sự duyên dáng, nhan sắc cũng như phong thái tự tin, quyến rũ trong những phần trình diễn với trang sức PNJ và BST áo dài Lan Hương.

PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt ảnh 2

Các nữ doanh nhân lộng lẫy trong Bộ sưu tập Áo dài của nhà thiết kế Lan Hương và bộ trang sức của PNJ.

Với những thiết kế tinh tế cùng câu chuyện tôn vinh được kể dưới ngôn ngữ của trang sức, PNJ đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình, mang đến cho các Nữ Doanh Nhân một vẻ đẹp lấp lánh cũng như sự nâng tầm trong từng phong cách của mỗi người, dẫn lối cho phái đẹp hiện đại tự tin khẳng định giá trị bản thân.

33 năm đồng hành cùng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, PNJ luôn được bày tỏ sự ngưỡng mộ, tôn vinh đến những giá trị tâm hồn của người phụ nữ, góp phần đẩy mạnh nhận thức về giá trị đích thực của người phụ nữ trong xã hội.

PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt ảnh 3

PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt Nam trong đêm “Khát vọng vươn xa”.

Chính điều này đã thúc đẩy PNJ luôn mạnh dạn đổi mới trong nhiều lĩnh vực, xây dựng những kế hoạch mang tính đột phá, phát huy khả năng sáng tạo của cả đội ngũ nhằm mang lại vẻ đẹp và khẳng định đẳng cấp riêng của phụ nữ Việt.

Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bằng Bằng bảo trợ của Liên hiệp cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Liên hiệp các Hội UNESCO VN cấp Bằng bảo trợ cho DTQG Khu lăng mộ và Nhà thờ Nguyễn Cảnh Huy
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/4 (tức ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10 tháng 3 năm Tân Sửu), tại xã Đại Đồng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), chính quyền địa phương cùng con cháu dòng họ Nguyễn Cảnh, bà con trong vùng đã long trọng tổ chức Đại lễ Quốc Giỗ Hùng Vương và đón nhận Bằng bảo trợ của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Du khách tấp nập làm thủ tục check-in tại sảnh chờ khách sạn (Ảnh: FLC Sầm Sơn)
Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4 trong không khí lễ hội 'Vũ khúc Biển và Hoa”'
(Ngày Nay) -  Thành công của đêm khai mạc lễ hội “Vũ khúc biển và hoa” là khởi đầu rực rỡ đánh dấu mùa du lịch hè của Sầm Sơn. Chưa chính thức vào hạ, “Thành phố du lịch quốc dân” đón lượng khách du lịch ấn tượng, đặc biệt là trong khuôn khổ lễ hội hoa quy mô bậc nhất tháng 4.
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trong tình cảnh mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch nhưng bệnh viện lại cạn kiệt thuốc, Pranay Punj không còn cách nào khác phải tìm tới chợ đen để mua thuốc với giá cắt cổ.