PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Với sứ mệnh “PNJ không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm Tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống”, trang sức của PNJ là sự khẳng định phong cách của các nữ doanh nhân thành đạt.
Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của PNJ, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Việt Nam (VAWE) tham dự sự kiện.
Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của PNJ, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Việt Nam (VAWE) tham dự sự kiện.

Cuối tháng 3 vừa qua, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) tổ chức Đại Hội Đại biểu Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam nhiệm kỳ II (2021-2026) với chủ đề "Khát vọng vươn xa".

Đại hội được tổ chức nhằm bầu ra Ban lãnh đạo mới cho nhiệm kỳ II, tổng kết báo cáo hoạt động nhiệm kỳ I, đồng thời đưa ra định hướng chiến lược cho nhiệm kỳ tới, phát huy vai trò và vị thế của Nữ Doanh nhân trong thời đại hội nhập, khẳng định khát vọng của những Nữ doanh nhân Việt vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt ảnh 1

Hiệp hội Nữ doanh nhân trong đêm hội “Khát vọng vươn xa”

Cùng với cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, các nữ doanh nhân VAWE cũng đã có nhiều đóng góp mang dấu ấn cho sự phát triển của nền kinh tế và kiến tạo các giá trị bền vững cho xã hội, tạo ra các tác động to lớn góp phần thúc đẩy bình đẳng giới trong khu vực kinh tế và trong cộng đồng.

Đặc biệt, trong đêm gala chào mừng đại hội tối 29/3, các Nữ Doanh nhân đã thực sự tỏa sáng tài năng, sự duyên dáng, nhan sắc cũng như phong thái tự tin, quyến rũ trong những phần trình diễn với trang sức PNJ và BST áo dài Lan Hương.

PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt ảnh 2

Các nữ doanh nhân lộng lẫy trong Bộ sưu tập Áo dài của nhà thiết kế Lan Hương và bộ trang sức của PNJ.

Với những thiết kế tinh tế cùng câu chuyện tôn vinh được kể dưới ngôn ngữ của trang sức, PNJ đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình, mang đến cho các Nữ Doanh Nhân một vẻ đẹp lấp lánh cũng như sự nâng tầm trong từng phong cách của mỗi người, dẫn lối cho phái đẹp hiện đại tự tin khẳng định giá trị bản thân.

33 năm đồng hành cùng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, PNJ luôn được bày tỏ sự ngưỡng mộ, tôn vinh đến những giá trị tâm hồn của người phụ nữ, góp phần đẩy mạnh nhận thức về giá trị đích thực của người phụ nữ trong xã hội.

PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt ảnh 3

PNJ tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt Nam trong đêm “Khát vọng vươn xa”.

Chính điều này đã thúc đẩy PNJ luôn mạnh dạn đổi mới trong nhiều lĩnh vực, xây dựng những kế hoạch mang tính đột phá, phát huy khả năng sáng tạo của cả đội ngũ nhằm mang lại vẻ đẹp và khẳng định đẳng cấp riêng của phụ nữ Việt.

Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
(Ngày Nay) -Khi đã kiểm soát được sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trong nước, các cường quốc như Mỹ, Nga và Trung Quốc đang tích cực sử dụng “ngoại giao vaccine” như một công cụ để tạo ra quyền lực mềm, mở rộng tầm ảnh hưởng và tác động tới trật tự quốc tế. Căng thẳng và quyết liệt, đây có phải là một chiến lược lâu dài?
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.