Quận Thanh Xuân trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều 4/11, Quận ủy Thanh Xuân tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11-2022 tặng các đảng viên trên địa bàn.
Quang cảnh lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại quận Thanh Xuân.
Quang cảnh lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại quận Thanh Xuân.

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự và trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên 75 năm và 70 năm tuổi Đảng. Cùng dự còn có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Bùi Huyền Mai.

Đợt này, Đảng bộ quận Thanh Xuân có 353 đảng viên vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 9 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã tặng hoa, bày tỏ sự vui mừng khi được về dự buổi lễ và trực tiếp trao Huy hiệu cao quý của Đảng tặng các đảng viên lão thành.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cho biết, lễ trao tặng Huy hiệu Đảng diễn ra đúng vào dịp toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hướng tới kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917 - 7/11/2022); vui mừng, phấn khởi chuẩn bị cho Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18-11).

Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các bác, các đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng. Đây cũng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

“Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Đến nay, mặc dù tuổi đã cao, song các bác, các đồng chí vẫn tích cực tham gia hoạt động tại địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự của quận Thanh Xuân; đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong những năm qua”, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trân trọng ghi nhận.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến kính mong các bác, các đồng chí giữ sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu; tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo.

Điểm lại những kết quả về công tác xây dựng Đảng, việc triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng của năm 2022, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khẳng định, những kết quả mà thành phố Hà Nội đã đạt được có đóng góp tích cực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Thanh Xuân.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng tin tưởng, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô và quận Thanh Xuân sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2022 và cả nhiệm kỳ Đại hội Đảng các cấp.

VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
VPBank tiếp nhận khoản vay mới trị giá 150 triệu USD từ IFC
(Ngày Nay) - Với khoản vay mới được giải ngân từ IFC, VPBank một lần nữa khẳng định uy tín trên trường quốc tế khi liên tiếp ký kết và rút vốn thành công nhiều khoản vay giá trị cao từ các tổ chức tài chính lớn trong năm 2022, qua đó củng cố thêm nguồn lực để đáp ứng nhu cầu vay gia tăng trong cộng đồng doanh nghiệp nội.