Quán Vịt 68- Ẩm thực với hương vị Người Việt

Thịt vịt từ lâu đã được người việt biết đến như một món ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Các món từ thịt vịt rất đa dạng, từ bình dị dân dã cho đến cầu kỳ sang trọng, tất cả đều ngon đến không cưỡng lại được
Quán Vịt 68- Ẩm thực với hương vị Người Việt

Với hương vị đặc trưng, tính mát,lựa chọn vịt cho mỗi bữa ăn sẽ rất thích hợp cho bạn và cả gia đình, bởi thịt vịt ngon miệng, giàu đạm nhưng lại ít béo. Nếu là người yêu thích các món ăn về vịt khi đến Hà Nội bạn không thể bỏ qua một quán ,chuyên về vịt với cái tên rất độc đáo và ấn tượng đó là Quán vịt 68 – Địa chỉ: 68 Đỗ Nhuận – Xuân Đỉnh (gần công viên Hoà Bình). Luôn tự hào là 1 trong những quán ăn chuyên về vịt ở hà nội. Thịt vịt ở đây luôn được chế biến kĩ càng, vẫn giữ được vị ngọt của thịt và không bị hôi. Chế biến thịt vịt khó nhất là tẩy mùi hôi ở thịt nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi tới đây.

Quán Vịt 68- Ẩm thực với hương vị Người Việt - anh 1

Điều đặc biệt khiến mọi người “mê mẩn” với các món ăn tại “quán vịt 68” là thực đơn vô cùng phong phú. Thực đơn ngon, nhưng quan trọng là giá thành các món ăn ở Quán vịt 68 lại rất “bình dân”. Chắc chắn sẽ không ở đâu bạn được thưởng thức món ngon một cách no nê với mức giá “mềm” và được phục vụ tận tình chu đáo như ở Quán vịt 68

Ghé thăm quán vịt 68 , thực khách sẽ bị cuốn hút bởi hương vị thơm ngon và lôi cuốn với cách chế biến đặc trưng …tất cả đều mang vị đặc trưng gắn liền với Quán vịt 68 mà không nơi nào có được.

Quán Vịt 68- Ẩm thực với hương vị Người Việt - anh 2
Món Vịt áp chảo - Món ăn khai vị hot nhất của Quán vịt 68

Vịt áp chảo nơi này không chỉ được đánh giá là thịt ngon, miếng thịt vịt giòn cả xương mà còn ăn điểm nhờ loại nước sốt ngọt, đậm đậm mà ai thưởng thức một lần cũng mê ngay. Không ít khách ăn vịt áp chảo nơi đây còn xin thêm bát nước sốt để ăn với bún cho đã miệng. Vịt áp chảo cũng là món khai vị hot nhất của quán.

Khi tới quán vịt bạn không thể không nhắc tới món quen thuộc như món vịt om sấu, lẩu vịt om măng…từng miếng thịt vịt béo ngậy, thấm đẫm và thơm lừng hương dừa tươi, kết hợp với vị chua chua, thanh thanh từ trái sấu xanh. Miếng thịt vịt mềm, thơm bùi, nước lẩu có vị ngọt, béo bùi của thịt vịt, lại có vị chua thanh của sấu, vị ngọt của khoai môn, dậy lên hương thơm nồng rất hấp dẫn. Chan chút nước lẩu sánh lên ăn với bún, cắn miếng thịt mềm thì thật ngon tuyệt!

Quán Vịt 68- Ẩm thực với hương vị Người Việt - anh 3
Món Lẩu vịt om sấu

Ngoài các món trên khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món vịt ngon và hấp dẫn khác bao gồm rất nhiều món lẩu và món xào khác cho thực khách tha hồ lựa chọn.

Bên cạnh đó, Quán vịt 68 còn đem lại sự thoải mái, hài lòng cho thực khách ghé thăm bởi sự nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên; một không gian sạch sẽ, ngăn nắp và ấm cúng cho các bữa ăn bổ dưỡng, vui vẻ. “Quán vịt 68” đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng thực khách Hà thành.

Hãy tới với Quán vịt 68 một thế giới ẩm thực riêng về vịt, 1 điểm tới lý tưởng cho bạn bè và người thân.

Thiên Minh

Bình luận
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên, hơn 60 nghệ nhân từ Peru và Mexico đã cùng UNESCO tham gia trao đổi tri thức về di sản sống, sáng tạo và tổ chức cộng đồng. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc bảo tồn nghệ thuật dệt may truyền thống, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế thông qua sáng tạo và hợp tác.
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
(Ngày Nay) - Chiều 28/3, chính quyền quân sự Myanmar đã kêu gọi viện trợ nhân đạo quốc tế và ban bố tình trạng khẩn cấp tại 6 khu vực sau khi trận động đất độ lớn 7,7 làm rung chuyển nước này cùng nhiều nước lân cận như Thái Lan, Lào và Trung Quốc…
Đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh).
TP HCM tăng cường kiểm soát lây nhiễm dịch sởi
(Ngày Nay) - Ngày 28/3, đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh). Tại buổi làm việc, đoàn công tác đánh giá cao công tác phòng chống, điều trị bệnh sởi tại thành phố và đề nghị TP Hồ Chí Minh tăng cường tập huấn, đào tạo cho bệnh viện tuyến dưới, đặc biệt là các tỉnh, thành phía Nam trong công tác khám chữa bệnh.
Đại hội có dự tham dự của 90 đại biểu, đại diện cho 107,35 triệu cổ phần, tương đương 94,25% vốn điều lệ công ty.
ĐHCĐ SJ Group: Mục tiêu doanh thu vượt 1.200 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ lên 2.975 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Sáng nay, 28/3/2025, Công ty Cổ phần SJ Group tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025. Với phương châm: “Hành động quyết liệt – Bứt phá thành công”, Đại hội đã bầu ra Hội đồng Quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2025 - 2030, thông qua những định hướng và kế hoạch quan trọng, nhằm tạo tiền đề giúp Công ty tăng trưởng và phát triển bền vững trong giai đoạn tới.
Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo. Ảnh: TTXVN.
Đặt khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo vào vị trí trung tâm của quá trình phát triển đất nước
(Ngày Nay) - Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Đảng ta luôn nhất quán xác định khoa học - công nghệ là quốc sách hàng đầu, là động lực quan trọng thúc đẩy đất nước phát triển nhanh và bền vững. Nghị quyết số 57-NQ/TW ra đời như một bước đi chiến lược nhằm khẳng định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của nước ta.