Quang Hà bị phản ứng vì phát ngôn vẫn coi vợ chồng Đường 'nhuệ' là anh chị thân thiết

Phát ngôn của Quang Hà về mối quan hệ với vợ chồng đối tượng Đường “Nhuệ” gặp phải không ít ý kiến trái chiều của dư luận.
Trong năm 2016, tại bữa tiệc sinh nhật của Nguyễn Thị Dương, gia đình đại gia này đã mời 50 ca sĩ, diễn viên tới tham dự, trong đó có ca sĩ Quang Hà với mức cát –xê là 450 triệu đồng.
Trong năm 2016, tại bữa tiệc sinh nhật của Nguyễn Thị Dương, gia đình đại gia này đã mời 50 ca sĩ, diễn viên tới tham dự, trong đó có ca sĩ Quang Hà với mức cát –xê là 450 triệu đồng.


Mới đây công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ vợ chồng Nguyễn Thị Dương - Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”, ở TP Thái Bình) và 4 đồng phạm để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”. Đồng thời, bị can Nguyễn Xuân Đường đang bị công an tỉnh Thái Bình điều tra tội danh liên quan đấu giá đất và làm rõ thông tin đối tượng này bảo kê, thu 500.000 đồng/ca hỏa táng (tiền ca) của người dân trên địa bàn tỉnh.

Điều đáng chú ý là trước khi bị bắt, Đường “Nhuệ” từng chia sẻ nhiều hình ảnh vui vẻ bên cạnh một số nghệ sĩ Việt, điển hình như Quang Hà. Mới đây, trao đổi với Đất Việt, nam ca sĩ xác nhận anh coi vợ chồng Đường “Nhuệ” như anh chị trong gia đình.

"Ban đầu vợ chồng anh chị Đường nhuệ chỉ là người hâm mộ, thường xuyên xem Quang Hà biểu diễn, sau đó là mời về hát trong sinh nhật của chị Dương từ nhiều năm trước. Sau thời gian trò chuyện, thì trở nên thân thiết….Chị Dương hay gọi điện tâm sự với Quang Hà, trong những câu chuyện đó chị Dương vẫn luôn động viên, thăm hỏi công việc của tôi. Có những niềm vui hay khó khăn trong cuộc sống Quang Hà và chị Dương vẫn chia sẻ với nhau", Quang Hà nói với Đất Việt.

Tuy nhiên, khi được hỏi về những tội danh mà vợ chồng đại gia Thái Bình đang bị điều tra, giọng ca “Ngỡ” khẳng định trong những lần trò chuyện, anh không hỏi sâu về công việc làm ăn của vợ chồng Đường “Nhuệ” và chỉ biết rằng họ kinh doanh bất động sản rất thành đạt. Do đó sau khi báo chí thông tin về việc vợ chồng này hành hung người, cho vay nặng lãi, bảo kê dịch vụ mai táng, lũng đoạn thị trường đấu giá, đòi nợ thuê,...thì anh mới biết.

Cuối cùng, nam ca sĩ khẳng định: "Dù vợ chồng anh chị Đường “Nhuệ” có phạm tội gì thì Quang Hà vẫn coi họ là người anh em thân thiết”. Vì anh không biết vợ chồng này đối xử với người khác như thế nào nhưng đối với anh thì rất tốt. Còn mọi chuyện đúng - sai thế nào thì anh không có quyền phán xét bởi đó là việc của cơ quan chức năng.

"Sau này dù vợ chồng anh chị Đường nhuệ có bị kết án phải chịu cảnh trong trại giam thì chắc chắn Quang Hà vẫn tới thăm, gửi lời động viên, mong anh chị cải tạo tốt..." – Quang Hà bày tỏ.

Những chia sẻ trên của Quang Hà nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Trong đó, một số người bày tỏ sự không đồng tình với phát ngôn của nam ca sĩ và đòi tẩy chay anh như: “Vẫn biết rằng ai gây ra tội lỗi thì người đó phải gánh chịu. Nhưng khi đã biết cặp vợ chồng này làm giàu cả trên cái chết của đồng loại mà Quang Hà vẫn phát ngôn như vậy thì hết biết nói gì rồi. Có lẽ tôi cũng sẽ không bao giờ xem, nghe Quang Hà hát nữa”, “Không biết nên nhận anh em, bây giờ biết rồi sao vẫn nhận. Vì sao?”; “Quản lý và Quang Hà ơi, tình cảm là tình cảm không ai phủ nhận, nhưng như lúc này tốt hơn hết đừng có lên tiếng, tạo tai tiếng cho mình đó”,..

Trong khi đó, số khác lại nhẹ nhàng hơn khi cho rằng hành động của Quang Hà xuất phát từ ý tốt chỉ là anh không chọn đúng thời điểm để lên tiếng. “Phát ngôn bình thường mà, anh em là anh em còn chuyện người ta làm gì sai gì kệ người ta chứ, sai có pháp luật xử rồi. Tôi thấy phát ngôn thế là chuẩn, là thấy hoạn nạn không quay mặt bỏ đi đúng là nam nhi chứ có gì đâu mà phải rần rần lên. Không lẽ nay xem là anh em chơi bời bù khú, mai người ta lâm cảnh tù tội quay mặt 180 độ? Như vậy khác nào phường tiểu nhân”, “Nếu tôi là Quang Hà tôi cũng nói vậy , đúng sai có pháp luật, còn anh em luôn là anh em,không có chuyện người ta đi tù thì quay lưng không nhìn mặt”, “Anh này nói thật lòng tốt thôi”,…

Trước những phản ứng trái chiều của dư luận về phát ngôn của mình, Quang Hà không có động thái lên tiếng, trên trang cá nhân của mình, anh vẫn cập nhật hình ảnh và trạng thái liên quan đến việc ca hát.

Theo Tiền Phong
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
(Ngày Nay) -  Trong công cuộc giải phóng phụ nữ, người phụ nữ cần tự giải phóng mình khỏi sự dằn vặt ngoại hình và thể trạng, bằng cách rèn luyện thể dục, nâng cao sức khỏe của bản thân.
Phần đất trên thửa đất 1177 được ông Quang tháo dỡ lều trại, trả lại hiện trạng. Ảnh: Lê Xuân Thọ
Mất đất sau khi… cho mượn: Bán đất đang tranh chấp?
(Ngày Nay) - Liên quan đất vụ đất bị mất sau khi cho mượn, ông Đinh Thiên Mai (SN 1979) ở thôn Kim Thạch, xã Nghĩa Hà, TP.Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết gia đình hết sức bất ngờ khi cuối năm 2020, có người đến nói đã mua miếng đất trên.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.