Quang Hải chia tay CLB Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối 7/4, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có trận đấu cuối cùng khoác áo CLB Hà Nội trong cuộc đối đầu với đội CAND tại cúp Quốc gia-BaF Meat 2022. Sau trận đấu, Nguyễn Quang Hải chia tay người hâm mộ Thủ đô khi hợp đồng giữa hai bên hết hạn vào ngày 12/4.
Quang Hải chia tay CLB Hà Nội

Sau trận đấu, Quang Hải đã gửi lời chào tạm biệt với đồng đội, ban lãnh đạo và người hâm mộ của đội bóng Thủ đô.

“Hôm nay là ngày đặc biệt của tôi với rất nhiều cảm xúc. Đây là trận đấu cuối cùng và những giây phút cuối cùng được thi đấu của tôi trên sân Hàng Đẫy. Từ khi lên đội một, tôi đã nhận được sự yêu thương, động lực của tất cả mọi người ở câu lạc bộ Hà Nội. Tôi sẽ rất nhớ mọi người và chưa muốn nói lời tạm biệt. Tôi chỉ muốn nói rằng hẹn gặp lại mọi người trong tương lai", cầu thủ 24 tuổi cho biết.

Quang Hải cũng gửi lời cảm ơn tới đồng đội, ban huấn luyện và người hâm mộ đội bóng và đặc biệt là "ông bầu" Đỗ Quang Hiển, người đã dìu dắt và tạo rất nhiều điều kiện để cầu thủ này phát triển.

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng tiết lộ rằng ban lãnh đạo Hà Nội FC đã lắng nghe, tạo điều kiện rất nhiều để cầu thủ này có cơ hội được ra nước ngoài thi đấu: "Tôi mong muốn có thể thích nghi, hòa nhập thật nhanh với đội bóng mới. Trước đó, tôi chuẩn bị nhiều thứ và đã sẵn sàng để thể hiện mọi năng lực của bản thân.”

Hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ hết hạn vào ngày 12/4 sắp tới. Tiền vệ trụ cột của đội tuyển Việt Nam chắc chắn xuất ngoại thi đấu và từng tuyên bố rằng không đá cho đội bóng nào khác ở Việt Nam ngoài Hà Nội FC.

Toàn cảnh phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.
Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội
(Ngày Nay) - Tình hình kinh tế - xã hội cuối năm 2021 và đầu năm 2022 phục hồi rõ nét và có nhiều chuyển biến tích cực. Những kết quả đạt được là rất đáng trân trọng; khẳng định sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của toàn hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các địa phương, đặc biệt là sự ủng hộ, chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế, nhất là trong thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch  và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.
Quy hoạch TP.HCM phải tạo đột phá kinh tế
Quy hoạch TP.HCM phải tạo đột phá kinh tế
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 642/QĐ-TTg phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP.HCM thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy).
Ông Nguyễn Đức Thụy đăng ký bán toàn bộ cổ phần tại Thaiholdings
(Ngày Nay) - Công ty CP Thaiholdings (mã chứng khoán: THD) vừa có thông báo cho biết, ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) đã đăng ký bán toàn bộ hơn 87 triệu cổ phiếu THD (trị giá khoảng 4.800 tỷ đồng, tương đương 24,97% cổ phần) của Công ty CP Thaiholdings trong khoảng thời gian từ 1-30/6/2022.
Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi.
Quảng Ngãi: Phát hiện nhiều sai phạm trong đấu thầu thuốc tại Sở Y tế
(Ngày Nay) - Ngày 26/5, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã có kết luận thanh tra số 04/KL-TTT về việc chấp hành pháp luật về đấu thầu thuốc chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư y tế tại Sở Y tế (từ năm 2014 đến tháng 9/2019). Qua đó, Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi xác định có dấu hiệu của hành vi thông thầu và dấu hiệu của tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.
Quốc hội khóa XV: Gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình, dân tộc
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, sáng 27/5, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường nghe Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trình bày Tờ trình, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng trình bày Báo cáo thẩm tra dự án Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.