Quang Hải chia tay CLB Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối 7/4, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có trận đấu cuối cùng khoác áo CLB Hà Nội trong cuộc đối đầu với đội CAND tại cúp Quốc gia-BaF Meat 2022. Sau trận đấu, Nguyễn Quang Hải chia tay người hâm mộ Thủ đô khi hợp đồng giữa hai bên hết hạn vào ngày 12/4.
Quang Hải chia tay CLB Hà Nội

Sau trận đấu, Quang Hải đã gửi lời chào tạm biệt với đồng đội, ban lãnh đạo và người hâm mộ của đội bóng Thủ đô.

“Hôm nay là ngày đặc biệt của tôi với rất nhiều cảm xúc. Đây là trận đấu cuối cùng và những giây phút cuối cùng được thi đấu của tôi trên sân Hàng Đẫy. Từ khi lên đội một, tôi đã nhận được sự yêu thương, động lực của tất cả mọi người ở câu lạc bộ Hà Nội. Tôi sẽ rất nhớ mọi người và chưa muốn nói lời tạm biệt. Tôi chỉ muốn nói rằng hẹn gặp lại mọi người trong tương lai", cầu thủ 24 tuổi cho biết.

Quang Hải cũng gửi lời cảm ơn tới đồng đội, ban huấn luyện và người hâm mộ đội bóng và đặc biệt là "ông bầu" Đỗ Quang Hiển, người đã dìu dắt và tạo rất nhiều điều kiện để cầu thủ này phát triển.

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng tiết lộ rằng ban lãnh đạo Hà Nội FC đã lắng nghe, tạo điều kiện rất nhiều để cầu thủ này có cơ hội được ra nước ngoài thi đấu: "Tôi mong muốn có thể thích nghi, hòa nhập thật nhanh với đội bóng mới. Trước đó, tôi chuẩn bị nhiều thứ và đã sẵn sàng để thể hiện mọi năng lực của bản thân.”

Hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ hết hạn vào ngày 12/4 sắp tới. Tiền vệ trụ cột của đội tuyển Việt Nam chắc chắn xuất ngoại thi đấu và từng tuyên bố rằng không đá cho đội bóng nào khác ở Việt Nam ngoài Hà Nội FC.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng được vinh danh Giải thưởng Cống hiến
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng được vinh danh Giải thưởng Cống hiến
(Ngày Nay) - Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của ngành kế hoạch và đầu tư, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhắc lại nhận định của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tổng tham mưu có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng".
Ngành du lịch tăng cường thu hút khách dịp cuối năm
Ngành du lịch tăng cường thu hút khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Trong bức tranh phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2023, lĩnh vực du lịch, dịch vụ ở nhiều địa phương tiếp tục là điểm sáng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế. Trong những tháng cuối năm, các địa phương tăng cường đổi mới sản phẩm gắn với xúc tiến, quảng bá, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Du lịch TP HCM kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
Du lịch TP HCM kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
(Ngày Nay) - Vừa bước sang tháng 10/2023, nhiều đơn vị lữ hành, công ty du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã lần lượt tung sản phẩm kích cầu thị trường khách du lịch cuối năm. Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, ngành Du lịch thành phố đẩy mạnh sản phẩm, dịch vụ nội đô, hướng đến mục tiêu tăng lượt du khách trong và ngoài nước đến Thành phố. Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh kích cầu thị trường với sản phẩm nội đô ​
Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
Xác minh clip thầy giáo Hà Nội ứng xử không chuẩn mực
(Ngày Nay) - Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo xưng "mày - tao", xúc phạm học sinh nam ngay tại lớp xuất hiện trên mạng xã hội tối 1/10, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã kiểm tra và xác nhận sự việc xảy ra tại Trường Trung học Phổ thông Phan Huy Chú - Thạch Thất (huyện Thạch Thất).
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy. Ảnh: New York Times.
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật tránh chính phủ phải đóng cửa
(Ngày Nay) - Trong nỗ lực phút chót nhằm tránh viễn cảnh chính phủ phải đóng cửa một phần, Hạ viện Mỹ ngày 30/9 đã thông qua một dự luật ngân sách tạm thời. Đáng chú ý, dự luật đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghị sĩ đảng Dân chủ tại Hạ viện, vốn do đảng Cộng hòa nắm thế đa số.