Quảng Nam: Hủy kết quả 42 thí sinh trúng tuyển viên chức Giáo dục

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - 42 thí sinh bị hủy kết quả trúng tuyển vì lý do không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, không nhận quyết định tuyển dụng và không đến các đơn vị sự nghiệp ký hợp đồng theo quy định.
Ông Thái Viết Tường, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam, trao quyết định tuyển dụng và phân công công tác cho thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức. (Nguồn: thanhnien.vn)
Ông Thái Viết Tường, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam, trao quyết định tuyển dụng và phân công công tác cho thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức. (Nguồn: thanhnien.vn)

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh vừa ký quyết định hủy kết quả trúng tuyển của 42 thí sinh trong kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục năm 2021.

Theo đó, 42 thí sinh bị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam hủy kết quả trúng tuyển vì lý do: Không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, không nhận quyết định tuyển dụng và không đến các đơn vị sự nghiệp ký hợp đồng theo quy định.

Việc 42 thí sinh không đến nhận việc đã làm ảnh hưởng đến các trường có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Vì thế, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cũng đã công nhận trúng tuyển đối với 22 thí sinh có số điểm thấp hơn liền kề 42 thí sinh bị hủy kết quả trúng tuyển.

Được biết, 42 thí sinh bị hủy kết quả, chủ yếu trúng tuyển ở các vị trí: Nhân viên thư viện, kế toán, quản lý vật chất nhà trường...

Ảnh minh họa
Trong 10 ngày xử lý hơn 9.800 lái xe vi phạm nồng độ cồn trên cả nước
(Ngày Nay) - 10 ngày thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (từ ngày 20/6 đến 30/6), lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã xử lý 9.817 trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ vi phạm nồng độ cồn.
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
Tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương
(Ngày Nay) - Ngày 2/7, Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) phối hợp với Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) tổ chức tái thả số lượng lớn động vật hoang dã vào rừng nguyên sinh Cúc Phương. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Vườn Quốc gia Cúc Phương (07/7/1962-07/7/2022).
Các nhà lãnh đạo chụp ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh NATO ở Madrid, Tây Ban Nha, ngày 29/6/2022. Ảnh: THX/ TTXVN
Tham vọng toàn cầu của NATO
(Ngày Nay) - Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra tại Madrid, Tây Ban Nha, trong ba ngày 28-30/6, được coi là sự kiện mang tính bước ngoặt của khối quân sự này với nhiều quyết sách quan trọng được thông qua, trong đó có quyết định mở rộng khối, cải tổ lực lượng phản ứng và đặc biệt là vạch ra định hướng chiến lược trong giai đoạn tới.
Di sản xói mòn vì thời tiết
Di sản xói mòn vì thời tiết
(Ngày Nay) - Đối với những nhà khảo cổ học ở các quốc gia như Syria hay Afghanistan, nỗi sợ hãi số một không phải là chiến tranh hay khủng bố mà là những biến đổi khó lường trong tương lai của môi trường, khí hậu.