Quảng Nam truy tìm đối tượng tung tin TP. Tam Kỳ có ca COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Cơ quan chức năng Quảng Nam đang vào cuộc xác minh đối tượng tung tin giả mạo này.
Một khu cách ly trên địa bàn Quảng Nam (ảnh minh họa). Ảnh: báo Quảng Nam
Một khu cách ly trên địa bàn Quảng Nam (ảnh minh họa). Ảnh: báo Quảng Nam

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 cho biết thông tin tại TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) có ca dương tính với virus SARS-CoV-2 là giả mạo.

Cụ thể, ngày 21/5/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam nhận được thông tin về một Phiếu trả lời kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 có kết quả dương tính của P.Đ.K (SN 2002, ở phường An Mỹ, TP Tam Kỳ). Qua kiểm tra và xác minh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam khẳng định thông tin này là giả.

Trước đó, ngày 20/5/2021, P.Đ.K có đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Nam để thực hiện dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2 và đã nhận được Phiếu trả lời kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong cùng ngày.

Hiện, cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Nam đang xác minh để làm rõ đối tượng tung tin giả mạo này.

Ảnh minh họa.
Bệnh nhân COVID-19 thứ 59 tử vong
(Ngày Nay) - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59 là bệnh nhân nam, 76 tuổi ở Bắc Ninh có tiền sử viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.
Các cầu thủ Đan Mạch đứng thành vòng tròn để che cho đồng đội Christian Eriksen. Ảnh: CNN
Huấn luyện viên tuyển Đan Mạch tự hào vì các học trò

(Ngày Nay) - Huấn luyện viên đội tuyển Đan Mạch Kasper Hjulmand cho biết ông rất tự hào vì các học trò của mình có thể hoàn thành trận đấu vòng bảng Euro 2020 với đối thủ Phần Lan sau khi chứng kiến người đồng đội Christian Eriksen đấu tranh giành lại sự sống của mình ngay trên sân.