Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Kỷ lục Guinness Thế giới

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới tiếp tục gửi thư mời hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia chương trình vào giữa tháng 11 tới.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Kỷ lục Guinness Thế giới

NSƯT Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vừa chia sẻ thư mời từ tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới. Theo đó, hai anh em được mời tham gia chương trình Kỷ lục Guinness Thế giới 2018 sẽ diễn ra từ 11-15/11 sắp tới tại Rome (Ý). Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ biểu diễn trong show và có thể xác lập một kỷ lục Guinness mới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Kỷ lục Guinness Thế giới ảnh 1

Thư mời từ tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới gửi đến hai anh em.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hào hứng chia sẻ: "Những thử thách bất ngờ luôn luôn đến với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, nhưng có lẽ đây là sứ mệnh của hai anh em nên phải tiếp tục cuộc hành trình. Chúng tôi chính thức nhận được thư mời từ Kỷ lục Guinness Thế giới. Sẽ chuẩn bị hành trang và tập luyện gấp rút để lên đường chinh phục điều mới cho Việt Nam".

Trước niềm vui khi hai anh em lại có cơ hội quảng bá bộ môn xiếc nói riêng và hình ảnh Việt Nam nói chung với khán giả quốc tế, không ít người bày tỏ sự lo lắng về tình trạng sức khỏe của Quốc Nghiệp. Vì những chấn thương trong chương trình Britian's Got Talent và trước đó, Quốc Nghiệp bị thoái hoá cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm và lỗi đĩa đệm. Hai anh em đã phải hủy show tri ân khán giả trong nước vào ngày 28/6.

Chia sẻ với VietNamNet, Quốc Cơ cho biết hiện tại tình trạng sức khỏe của Quốc Nghiệp đã ổn hơn nhiều nên mới có thể tham gia chương trình lần này.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Kỷ lục Guinness Thế giới ảnh 2

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng phá kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2016 ở Tây Ban Nha.

"Không chỉ Mai và Phượng mà mọi người đều lo lắng. Nhưng chúng tôi hiểu rất rõ cơ thể, tình trạng sức khỏe của mình. Vì vậy, chúng tôi đã trấn an mọi người. Xiếc là đam mê của chúng tôi", Quốc Cơ nói thêm.

Đầu năm 2016, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức được xác nhận là người phá vỡ và nắm giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về mục giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang tại nhà thờ Girona 90 bậc trong vòng 52 giây. Trước đó, hai anh em đã có màn trình diễn “chồng đầu” ấn tượng tại Tây Ban Nha nhằm phá vỡ kỷ lục thế giới do một nghệ sĩ người Trung Quốc đang nắm giữ.

Theo Vietnamnet
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.