Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Kỷ lục Guinness Thế giới

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới tiếp tục gửi thư mời hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia chương trình vào giữa tháng 11 tới.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Kỷ lục Guinness Thế giới

NSƯT Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vừa chia sẻ thư mời từ tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới. Theo đó, hai anh em được mời tham gia chương trình Kỷ lục Guinness Thế giới 2018 sẽ diễn ra từ 11-15/11 sắp tới tại Rome (Ý). Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ biểu diễn trong show và có thể xác lập một kỷ lục Guinness mới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Kỷ lục Guinness Thế giới ảnh 1

Thư mời từ tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới gửi đến hai anh em.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hào hứng chia sẻ: "Những thử thách bất ngờ luôn luôn đến với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, nhưng có lẽ đây là sứ mệnh của hai anh em nên phải tiếp tục cuộc hành trình. Chúng tôi chính thức nhận được thư mời từ Kỷ lục Guinness Thế giới. Sẽ chuẩn bị hành trang và tập luyện gấp rút để lên đường chinh phục điều mới cho Việt Nam".

Trước niềm vui khi hai anh em lại có cơ hội quảng bá bộ môn xiếc nói riêng và hình ảnh Việt Nam nói chung với khán giả quốc tế, không ít người bày tỏ sự lo lắng về tình trạng sức khỏe của Quốc Nghiệp. Vì những chấn thương trong chương trình Britian's Got Talent và trước đó, Quốc Nghiệp bị thoái hoá cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm và lỗi đĩa đệm. Hai anh em đã phải hủy show tri ân khán giả trong nước vào ngày 28/6.

Chia sẻ với VietNamNet, Quốc Cơ cho biết hiện tại tình trạng sức khỏe của Quốc Nghiệp đã ổn hơn nhiều nên mới có thể tham gia chương trình lần này.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia Kỷ lục Guinness Thế giới ảnh 2

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng phá kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2016 ở Tây Ban Nha.

"Không chỉ Mai và Phượng mà mọi người đều lo lắng. Nhưng chúng tôi hiểu rất rõ cơ thể, tình trạng sức khỏe của mình. Vì vậy, chúng tôi đã trấn an mọi người. Xiếc là đam mê của chúng tôi", Quốc Cơ nói thêm.

Đầu năm 2016, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức được xác nhận là người phá vỡ và nắm giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về mục giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang tại nhà thờ Girona 90 bậc trong vòng 52 giây. Trước đó, hai anh em đã có màn trình diễn “chồng đầu” ấn tượng tại Tây Ban Nha nhằm phá vỡ kỷ lục thế giới do một nghệ sĩ người Trung Quốc đang nắm giữ.

Theo Vietnamnet
Giá điện về mức âm ở một số nước châu Âu
Giá điện về mức âm ở một số nước châu Âu
The Guardian ngày 29/6 cho biết tại một số quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU), giá điện giảm xuống mức âm trong ngày do năng suất các nguồn năng lượng tái tạo (RES) tăng và nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát thấp trong bối cảnh thời tiết dễ chịu.
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…