Quốc Trường lên tiếng về tin đồn sửa mũi

Đăng bức ảnh mới trên Facebook, Quốc Trường bị đồn đoán can thiệp dao kéo. Nam diễn viên lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.
Quốc Trường lên tiếng phủ nhận chuyện can thiệp dao kéo
Quốc Trường lên tiếng phủ nhận chuyện can thiệp dao kéo

Trên trang cá nhân, diễn viên Quốc Trường đăng tải bức ảnh kèm theo dòng trạng thái: “Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim. Chàng trai độc thân 31 tuổi cao 1,8m, có xe đạp điện riêng tâm sự”.

Bức ảnh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ với hơn 32.000 lượt thích và 3.500 lượt bình luận. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, phong độ, điều khiến dư luận chú ý chính là sống mũi cao, thẳng và thon gọn của nam diễn viên. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả hoài nghi việc diễn viên Về nhà đi con can thiệp dao kéo để có được chiếc mũi như hiện tại. Một tài khoản bình luận: “Sửa mũi đẹp quá".

Quốc Trường lên tiếng về tin đồn sửa mũi ảnh 1

Bức ảnh khiến nam diễn viên vướng tin đồn dao kéo

Trước những hoài nghi của người hâm mộ, Quốc Trường lên tiếng phủ nhận thông tin can thiệp dao kéo. Đồng thời, nam diễn viên tiếp tục đăng tải một bức ảnh khác với góc chụp nghiêng để chứng minh. Kèm theo đó, Vũ của Về nhà đi con thẳng thắn: “Mũi người ta vậy mà nói sửa. Giận quá méc mẹ". Hình ảnh này nhận hơn 500 lượt thích. Nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc của anh và khuyên nam diễn viên không nên quan tâm đến những lời đồn đoán ác ý.

Cũng trong dịp này, Quốc Trường lên tiếng đính chính khi bị một số khán giả cho rằng anh phân biệt đối xử, chỉ trả lời những bình luận của fan thân thiết. Theo nam diễn viên, anh không có nhiều thời gian ngồi canh từng khán giả để trả lời bình luận. Vì vậy, vào những lúc rảnh, Vũ của Về nhà đi con sẽ trả lời những bình luận gần nhất.

Quốc Trường được biết đến là diễn viên trẻ, gây chú ý khi đảm nhận vai Vũ trong Về nhà đi con. Không thể phủ nhận rằng chính vai diễn này giúp anh đến gần với khán giả hơn. Trong một bài phỏng vấn, anh chia sẻ: “Thành công với vai Vũ trong Về nhà đi con là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực theo đuổi đam mê trong suốt hơn 10 năm qua. Đối với Trường, mọi thứ chỉ mới bắt đầu, Trường không cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng mà thay vào đó, Trường luôn đặt ra những cột mốc khác để chinh phục nhằm đền đáp những tình cảm mà khán giả đã yêu thương", Quốc Trường tâm sự.

Theo Thanh Niên
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
(Ngày Nay) - Ngay trong đêm ngày 14/5, cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 khẩn cấp 3 trường hợp F1, hơn 70 học sinh trường Tiểu học Quyết Tiến, thành phố Lai Châu là F2 do có hai học sinh trường này cùng người thân về Điện Biên thăm nhà có tiếp xúc với bệnh nhân 3758 dương tính với virus SARS-CoV-2.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.