Quốc Trường phản ứng nhanh khi bị làm phiền trên sân khấu

(Ngày Nay) - Khi đang phát biểu tại lễ trao giải AAA, Quốc Trường bất ngờ bị cắt ngang bởi một người đàn ông ngang nhiên bước lên sân khấu giơ điện thoại với ý định chụp chung, dù vậy nam diễn viên vẫn xử lý ổn thỏa sự cố này.
Quốc Trường phản ứng nhanh khi bị làm phiền trên sân khấu
Cụ thể, tại lễ trao giải AAA diễn ra vào tối ngày 26/11 trên sân vận động Mỹ Đình, Quốc Trường được vinh danh với giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhờ vai diễn trong bộ phim "Về nhà đi con".

Khi Quốc Trường đang chia sẻ cảm nghĩ của bản thân trên sân khấu, bất ngờ một người đàn ông lạ mặt đeo thẻ BTC tiếp cận anh với ý định chụp ảnh, dù hơi ngỡ ngàng nhưng nam diễn viên sau đó vẫn cười thoải mái và chụp ảnh cùng người này.

Chia sẻ với báo Zing.vn ngay sau sự cố, Quốc Trường cho biết anh cũng bất ngờ trước sự hâm mộ thái quá của khán giả. Lần đầu rơi vào tình huống khó xử, nam diễn viên nhắn nhủ: "Tôi luôn trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình. Không đơn giản để có được tình cảm đó nhưng trong một sự kiện quốc tế, mọi người hãy bình tĩnh".

 Sự cố được một khán giả quay lại.

Bên cạnh sự cố an ninh trên, lễ trao giải AAA năm nay khiến không ít khán giả bức xúc. Theo thông báo ban đầu, thảm đỏ của Asia Artist Awards 2019 sẽ diễn ra vào lúc 17h00. Tuy nhiên, phải đến 18h40, chương trình thảm đỏ mới diễn ra.

Sự việc làm khán giả mất kiên nhẫn, xô đẩy rào cản. Nhiều khán giả cũng vô cùng bức xúc khi một số người mang ghế vào sân trong khi BTC cấm điều này. Nhiều người liên tục hô to: "No chair" (Không ghế) để phản đối điều này.

Ngoài ra, chương trình tổ chức chồng chéo khiến nhiều người bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trong khi sự kiện thảm đỏ chưa kết thúc, các nghệ sĩ đã biểu diễn trên sân khấu khiến một bộ phận khán giả rời bỏ thảm đỏ chạy tới sân khấu. Những vị trí quy định ngay từ đầu dành cho báo chí, vé VIP bị lẫn lộn. Ngoài ra, chương trình không có phiên dịch khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, theo ghi nhận của báo VietNamNet.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trả lời câu hỏi của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí. Ảnh: Phạm Kiên
Thứ trưởng Bộ Công thương yêu cầu khẩn trương khắc phục tình trạng thiếu điện
(Ngày Nay) - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5, trả lời câu hỏi dư luận, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định: Trong thời gian tới với quy mô sản xuất điện được đảm bảo, các tổ máy không gặp sự cố và đủ nguyên liệu cho phát điện thì có thể khắc phục được tình trạng thiếu điện.
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
(Ngày Nay) - Chiều 3/6, tại Công viên Tứ Tượng, thành phố Huế, Trung tâm Festival Huế tổ chức khai mạc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023, thu hút đông đảo người dân, du khách và các nghệ nhân diều tham gia.