Quỳnh Nga bức xúc vì bị khán giả miệt thị

Nữ diễn viên của ‘Về nhà đi con’ mong mọi người phân biệt rõ ràng, có thể chỉ trích Nhã nhưng không được phép chửi rủa cô và gia đình.
Quỳnh Nga bức xúc vì bị khán giả miệt thị

Sau khi tập 69 của phim truyền hình "Về nhà đi con" kết thúc, Quỳnh Nga (vai Nhã) nhận nhiều chỉ trích của khán giả. Thậm chí nhiều người quá bức xúc còn inbox chửi cả Quỳnh Nga và gia đình cô.

Tức giận vì bị chửi oan, "cá sấu chúa" phải đăng tải status trên trang cá nhân khuyên mọi người nên phân biệt rạch ròi giữa cô và Nhã trong phim. Cô viết: "Mọi người chửi Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Nhưng làm ơn tỉnh táo, đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi, để châm chọc. Thử đặt trường hợp bản thân ngày ngày nhận được inbox những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào?".

Quỳnh Nga bức xúc vì bị khán giả miệt thị ảnh 1

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đồng cảm với Quỳnh Nga vì từng rơi vào tính huống tương tự khi vào những vai phản diện. Diễn viên Việt Anh lên tiếng: "Là một đồng nghiệp, một người bạn tôi thấy cần phải chia sẻ về điều này. Đã rất lâu cô ấy quay trở lại và nỗ lực rất lớn để cố gắng hoàn thành vai diễn nhưng cách một số khán giả cho mình cái quyền xúc phạm người khác một cách thái quá thì cần phải xem lại. Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện. Tôi chưa bao giờ ngại khi đứng ra lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp hay những người bạn của mình nếu mọi thứ đi quá giới hạn. Khi các bạn không tôn trọng chúng tôi thì chúng tôi cũng không có nghĩa vụ phải tôn trọng các bạn. Nghệ sĩ cũng chỉ là một con người thôi mọi người nhé. Vừa phải thôi". Số khác cho rằng cô nên nhìn nhận vấn đề tích cực. Khán giả chửi rủa chứng tỏ cô đã đóng quá đạt. Họ cũng khuyên cô thẳng tay xóa những inbox kiểu này để không phải đau đầu.

Quỳnh Nga thủ vai Nhã - một chuyên viên tư vấn cao cấp xinh đẹp, giỏi giang trong phim. Nhã là "kẻ thứ 3"' xen ngang và làm đảo lộn cuộc sống gia đình của Vũ và Anh Thư (Bảo Thanh đóng). Bộ phim đã chiếu được 69 tập trong tổng số 85 tập.

Theo Ngoisao.net
Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.