Ra mắt Chương trình Casa Herbalife hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho học sinh

(Ngày Nay) -Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF), một tổ chức phi lợi nhuận với cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ em thông qua các hỗ trợ tài chính và hoạt động tình nguyện, đã ra mắt Chương trình Casa Herbalife mới tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội.
Ông Phạm Tường Huy (Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam) trao tặng bảng tượng trưng giá trị tài trợ của chương trình Casa Herbalife cho thầy Phạm Văn Hoan (Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn).
Ông Phạm Tường Huy (Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam) trao tặng bảng tượng trưng giá trị tài trợ của chương trình Casa Herbalife cho thầy Phạm Văn Hoan (Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn).

Theo đó, Quỹ HNF sẽ tài trợ cho Trường PTCS Xã Đàn 501.249.475 VNĐ, được sử dụng cho mục đích cung cấp thực phẩm dinh dưỡng cho gần 500 học sinh của trường trong năm học 2018-2019.

Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng chương trình hỗ trợ dinh dưỡng đến nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bất cứ khi nào chúng tôi có thể, do vậy chúng tôi rất vui mừng khi triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trường PTCS Xã Đàn”, Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ. “Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Trường PTCS Xã Đàn xây dựng cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn cho các em học sinh của trường và chúng tôi tin rằng những thay đổi tích cực này cũng sẽ giúp các em đạt được kết quả học tập tốt hơn”.

Việc ra mắt chương trình Casa Herbalife tại trường PTCS Xã Đàn là tin rất vui cho tất cả các em học sinh cũng như Ban Giám hiệu nhà Trường. Thay mặt cho toàn thể các em học sinh, tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quỹ HNF cũng như Công ty Herbalife Việt Nam”, Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng Trường PTCS Xã Đàn phát biểu. “Với sự ủng hộ của UBND TP. Hà Nội và các cơ quan ban ngành liên quan, cũng như sự cam kết mạnh mẽ của Herbalife Việt Nam, tôi hy vọng chương trình Casa Herbalife sẽ tiếp tục được thực trong nhiều năm tới tại Trường PTCS Xã Đàn”.

Ra mắt Chương trình Casa Herbalife hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho học sinh ảnh 1

Ông Phạm Tường Huy (Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam) trao tặng bảng tượng trưng giá trị tài trợ của chương trình Casa Herbalife cho thầy Phạm Văn Hoan (Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn).

Trước đó, các chương trình Casa Herbalife đã được triển khai tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm tại Quy Nhơn vào năm 2013, tại Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương tại Hậu Giang vào năm 2014. Hai chương trình này tiếp tục được thực hiện từ đó đến nay, góp phần nuôi dưỡng gần 140 trẻ em tại hai ngôi nhà này.

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, HNF thường xuyên hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ đối với thiên tai trên toàn thế giới.
TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Ảnh minh họa.
Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.