Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung

(Ngày Nay) -  Ngày 19/3, Lễ kick off The Show Quang Binh - dự án thành phần mới nhất của đại đô thị biển FLC Quảng Bình đã diễn ra tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội).
Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung
Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung ảnh 1

Với thông điệp “It’s show time”, Lễ ra quân The Show Quang Binh khởi động hành trình khám phá mới tại vương quốc hang động, thu hút sự tham gia của 13 đại lý cùng đông đảo tư vấn viên giàu kinh nghiệm, góp phần tăng thêm sức sức nóng cho thị trường bất động sản đầu năm.

Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung ảnh 2

Trên sân khấu hiện đại lấy ý tưởng từ “Nhà hát của những giấc mơ”, dự án được mong chờ nhất 2022 hiện diện hoành tráng và tràn đầy cảm xúc qua những màn trình diễn âm nhạc và ánh sáng đỉnh cao.

Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung ảnh 3

Bà Trần Thị Hương – Tổng giám đốc FLCHomes, đơn vị phát triển dự án cho biết The Show Quang Binh là biểu tượng cho dòng sản phẩm bất động sản thế hệ mới, niềm tự hào của FLC tại miền Trung.

Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung ảnh 4

Lấy cảm hứng từ kiến trúc các nhà hát nổi tiếng trên thế giới, dự án sở hữu thiết kế xếp lớp hướng tâm độc đáo, tựa một nhà hát giữa đại dương mênh mông.

Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung ảnh 5

Quy hoạch độc đáo này cho phép dự án tạo ra tầm nhìn đắt giá với 100% sản phẩm view biển ở các độ cao khác nhau.

Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung ảnh 6

Các khách mời nhận định, The Show Quang Binh là dự án tiên phong phát triển theo đô thị biển đa lớp tích hợp, đa trải nghiệm, hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho du lịch tỉnh Quảng Bình - điểm đến hàng đầu miền Trung đang thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung ảnh 7

Không khí lễ ra quân The Show Quang Binh bùng nổ với các màn tương tác sôi động, gameshow mini hấp dẫn khích lệ tinh thần, tạo động lực cho đội ngũ tư vấn viên của các đại lý trên hành trình đưa sản phẩm của dự án đến với khách hàng trong thời gian tới.

Ra quân The Show Quang Binh - Dự án mới của đại đô thị biển hàng đầu miền Trung ảnh 8

Sự kiện cũng là dịp để FLCHomes củng cố thêm mối quan hệ ngày càng bền chặt với các đối tác chiến lược, tạo đòn bẩy để các bên cùng phát triển và tiếp cận những thị trường tiềm năng.

Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
(Ngày Nay) - Thể thao không đơn thuần chỉ là những cuộc tranh đấu cam go để tìm ra người chiến thắng mà còn là sân chơi tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng và thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia. Việt Nam luôn mong muốn có thể thông qua những sự kiện thể thao để đưa hình ảnh của nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.