Rapper Kane West lọt danh sách tỷ phú của Forbes

(Ngày Nay) - Sau nhiều năm mong đợi, cuối cùng ca sĩ nhạc rap Kane West đã được tạp chí Forbes xếp vào danh sách tỷ phú với khối tài sản trị giá 1,3 tỷ USD.
Rapper Kane West lọt danh sách tỷ phú của Forbes

Con số sơ bộ về khối tài sản của chồng người mẫu Kim Kardashian được ước tỉnh khoảng 1,3 tỷ USD, theo danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes, bao gồm những người có tổng tài sản trên 1 tỷ USD.

Dòng sản phẩm giày Yeezy của rapper 42 tuổi ra mắt vào năm 2009 và thường được bán với giá hơn 200 USD một đôi ở thị trường Mỹ và nhiều nơi khác.

Ban đầu, Kane West đã hợp tác với hãng đồ thể thao Nike trong nhiều năm nhưng đã tách ra và quay sang hợp tác với một hãng khác là Adidas rồi cho ra mắt các mẫu giày Yeezy mới vào năm 2015.

Forbes cho biết trong nhiều năm Kane West đã thúc ép tạp chí này liệt kê mình vào danh sách tỷ phú của thế giới nhưng liên tục bị từ chối do không có đủ bằng chứng chỉ ra khối tài sản của mình.

Nhà báo O'Malley Greenburg của Forbes viết: "Chúng tôi chưa thể gọi anh ấy là tỷ phú bởi không có đủ tài liệu chứng minh các tài sản của West".

Tạp chí Forbes đã tính toán giá trị tài sản của người nghệ sĩ da màu, bao gồm thương hiệu giày Yeezy của West với Adidas, mà Forbes ước tính mang lại cho Kane West khoản tiền bản quyền hơn 140 triệu USD từ doanh thu năm ngoái, hãng thu âm G.O.O.D. trị giá ít nhất 90 triệu USD cùng nhiều tài sản và bất động sản khác.

Kane West là rapper người Mỹ thứ hai lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes sau Jay-Z, một rapper và nhà sản xuất âm nhạc da màu nổi tiếng thế giới.

Theo AFP
Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.