Rihanna lập kỷ lục trên Spotify

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ Rihanna đã lập kỷ lục khi trở thành nữ ca sĩ đầu tiên có 10 bài hát đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify.
Rihanna lập kỷ lục trên Spotify

Trong những năm gần đây, nữ ca sĩ sinh ra tại Barbados này tập trung vào các công ty thời trang và làm đẹp của mình dưới thương hiệu Fenty. Đầu tháng 7, Rihanna đã đăng hình ảnh trên Instagram, cho thấy cô đã lập kỷ lục trên Spotify. Nền tảng phát nhạc trực tuyến này sau đó đã xác nhận tin tức.

10 bài hát trong bộ sưu tập của Rihanna đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify bao gồm Diamonds, We Found Love, Love On The Brain, Stay, This Is What You Came For, Needed Me, Four Five Seconds, Work, Umbrella và Love The Way You Lie.

Bản nhạc mới nhất mà nữ ca sĩ đoạt giải Grammy phát hành là đĩa đơn "Lift Me Up" trong album nhạc phim "Black Panther: Wakanda Forever" vào tháng 10/2022. Tuần trước, Rihanna tuyên bố rời khỏi vị trí Giám đốc điều hành (CEO) của công ty thời trang Savage X Fenty. Nữ ca sĩ sẽ là Chủ tịch điều hành của thương hiệu nội y mà cô thành lập vào năm 2018, và Hillary Super sẽ thay thế cô làm CEO.

Tháng trước, Rihanna đã lọt vào danh sách "Richest Self-Made Women" (tạm dịch: Phụ nữ tự lập giàu nhất) của tạp chí Forbes cùng với Taylor Swift, Beyoncé và Barbra Streisand.

Dù không ra mắt album mới kể từ năm 2016, Rihanna vẫn tiếp tục là một nghệ sĩ được yêu thích trong ngành giải trí thông qua các công ty thời trang và làm đẹp của mình. Kỷ lục mới của Rihanna trên Spotify cũng cho thấy sự phát triển quan trọng của các nền tảng phát trực tuyến như Spotify trong ngành âm nhạc. Điều này đã thay đổi cách thức tiêu thụ và phân phối âm nhạc, đồng thời trở thành nguồn thu quan trọng cho các nghệ sĩ.

Rihanna đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong ngành giải trí suốt hơn một thập kỷ qua với nhiều bản hit và nhiều giải thưởng. Dù vậy, những người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ album mới của Rihanna sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.