Rolls-Royce tung bốn phiên bản đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi

Các phiên bản đặc biệt của Ghost, Phantom, Dawn và Cullinan được giới thiệu cuối tuần qua tại Mỹ để mừng năm mới âm lịch của người châu Á.
Rolls-Royce tung bốn phiên bản đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi

Ra mắt tại một đại lý ở Beverly Hills, California, các mẫu Ghost, Wraith và Dawn có màu sơn kết hợp vàng đồng, đỏ và đen. Những phiên bản đặc biệt này còn được trang trí bằng logo mừng năm Kỷ Hợi của Rolls-Royce và tựa đầu thêu cùng chủ đề.

Cuối cùng là phiên bản đặc biệt của mẫu SUV Cullinan với chỉ 3 xe được sản xuất với sự hỗ trợ của một tập đoàn khách sạn lớn. Từ ngày 4 đến 8/2, các mẫu Cullinan được trưng bày tại các khách sạn ở các thành phố lớn là Boston, Miami và Washington D.C., nơi các khách mời được tận hưởng một chuyến đi dài 3,2 km bằng chính những phiên bản này.

Rolls-Royce tung bốn phiên bản đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi ảnh 1

Các phiên bản của mẫu SUV Cullinan có màu sơn đỏ và hiện chỉ có 3 chiếc ở Mỹ. 

Rolls-Royce tung bốn phiên bản đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi ảnh 2

Phiên bản đặc biệt có dòng chữ "Năm Hợi" trên bậc cửa.

Trong số 3 xe Cullinan, hai chiếc ở Miami và Washington D.C. sơn màu đỏ Magma trong khi chiếc ở Boston lại có màu đỏ Scala và cabin là sự kết hợp giữa đen và đỏ Mugello.

Rolls-Royce tung bốn phiên bản đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi ảnh 3

Bộ 3 Ghost, Dawn và Phantom dành cho bất cứ khách hàng nào muốn sở hữu với mức giá chưa được tiết lộ.

Rolls-Royce tung bốn phiên bản đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi ảnh 4

Trên các phiên bản Rolls-Royce đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi là logo đặc trưng thêu trên tựa đầu.

Các phiên bản Ghost, Wraith và Dawn đang được trưng bày ở Bevely Hills là bản thương mại, trong khi các bản Cullinan không dành để bán.

Theo Vnexpress
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar
Hà mã: Di sản nhức nhối của trùm ma túy Escobar

(Ngày Nay) - Vào những năm 1980, trùm ma túy Pablo Escobar đã mua 4 con hà mã về nuôi làm cảnh. Giờ đây, khi di sản của Escobar ngoài những giai thoại về ma túy và quyền lực, còn có hàng chục con hà mã sinh sống trong các vùng đất ngập nước phía bắc thủ đô Bogota, gây ra nhiều thiệt hại cho người dân địa phương.

Miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 17/1
Miền Bắc chuyển rét đậm từ ngày 17/1
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sẽ tràn xuống các tỉnh miền núi Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.