Ronaldinho vỡ nợ, tài khoản chỉ còn 5 bảng

Thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện với vẻ rạng rỡ, nhưng ít ai biết rằng huyền thoại sống của làng túc cầu đang lâm vào cảnh túng quẫn đến cùng cực.
Ronaldinho vỡ nợ, tài khoản chỉ còn 5 bảng

Tờ Daily Mail đưa tin Ronaldinho đã bị tịch thu hộ chiếu, gánh trên vai khoản nợ lên đến 1,75 triệu bảng và hoàn toàn không có khả năng chi trả. Nhà chức trách rà soát tất cả tài khoản mang tên cựu tuyển thủ Brazil và nhận ra anh chỉ còn vỏn vẹn 5,24 bảng.

Ronaldinho và anh trai Roberto Assis đã bị phạt một số tiền lớn vì xây dựng trái phép trong một khu vực có lệnh cấm. Vốn liếng đi vay mượn đổ vào công trình đều mất trắng, cựu cầu thủ Barcelona đã thế chấp tài sản còn lại nhưng không thể trang trải hết khoản nợ khổng lồ.

Ronaldinho vỡ nợ, tài khoản chỉ còn 5 bảng ảnh 1
Ronaldinho bảnh bao trong buổi gala "FIFA The Best" cách đây vài tháng

Các thẩm phán cho biết lối sống của Ronaldinho là không phù hợp với điều kiện tài chính. Nhà vô địch World Cup 2002 thường xuyên sa đà vào những cuộc vui thâu đêm tại hộp đêm, bên cạnh những chân dài và rượu mạnh. Đây cũng là thói quen được Ro "vẩu" duy trì trì khi còn là một cầu thủ hàng đầu thế giới.

Thời gian vừa qua, Ronaldinho có mặt ở Trung Quốc, Nhật Bản để tham dự chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, cựu tiền vệ nổi tiếng một thời đứng trước nguy cơ bị hãng đồ thể thao Mỹ cắt hợp đồng vì những bê bối đời tư.

Không còn nguồn thu nhập từ việc chơi bóng do đã tuyên bố treo giày từ đầu năm nay, Ronaldinho đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, Ro "vẩu" vẫn có thể kiếm thêm từ việc tham dự những trận đấu kỷ niệm, giao hữu. Trước mắt cựu danh thủ sinh năm 1980 sẽ là trận "The Game of Champions" tại Frankfurt diễn ra vào ngày 17/11 tới.

Theo Zing
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.