Bí quyết “dạy chồng”

0
Chia sẻ

Người ta thường nói “dạy con từ thuở còn thơ, dạy “chồng” từ thuở bơ vơ mới về. Dưới đây là những cách “dạy chồng” cho các chị em.

Nấu ăn

Hãy dạy chồng cách nấu ăn cùng với bạn và nói với anh ấy rằng câu “anh không biết nấu ăn” sẽ không có hiệu lực với bạn.

Nuôi dạy con

Khi em bé ra đời, nhiều người thậm chí không biết cách bế con. Nhưng sau một thời gian bạn hãy dạy cho anh ý mọi bí quyết làm cha mẹ cần thiết.

Kiên nhẫn

Nếu bạn rất nóng nảy, đừng lo lắng. Hôn nhân sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Khi kết hôn, bạn sẽ học được cách giải quyết vấn đề với người khác bằng sự kiên nhẫn. Ngoài ra, phụ nữ vốn đã nổi tiếng với sự kiên nhẫn của họ.

Bí quyết “dạy chồng” - anh 1

Hãy "dạy" chồng bạn những điều cần thiết để vợ chồng hạnh phúc.

Bảo đảm tài chính

Đừng đổ lỗi rằng mọi phụ nữ đều nghiện mua sắm. Hãy bỏ qua những trường hợp ngoại lệ và nhìn vào thực tế, phụ nữ rất thận trọng và luôn duy trì ổn định tài chính của gia đình. Và người phụ nữ cần dạy cho người bạn đời của mình điều đó.

Cách mua sắm thông minh

Khi đến một cửa hàng, không người phụ nữ nào trả tiền cho chiếc giày mà cô ấy nhìn thấy đầu tiên. Cô ấy sẽ trả tiền sau khi xem rất nhiều, lựa chọn và so sánh. Ngoài ra, đàn ông dành rất nhiều tiền để có được sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, trong khi phụ nữ không quá coi trọng nhãn hiệu. Thay vào đó, phụ nữ sẽ tập trung hơn vào sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm. Bạn sẽ dạy chồng mình cách mua sắm.

Hãy giúp anh ấy hiểu “Im lặng”

Tất nhiên là ngay ngày đầu tiên trong cuộc sống chung không thể sử dụng mệnh lệnh “Im lặng” với chồng được. Nhưng bạn phải kiên nhẫn và kiên trì để anh ấy im lặng những lúc cần thiết

Hãy trò chuyện với chồng

Chồng tất nhiên là không hiểu hết nội dung những lời nói của bạn, thế nhưng giọng nói trầm, bình thản và thân thiện sẽ giúp anh ấy lấy lại tinh thần. Những cuộc trò chuyện với chồng sẽ giúp bạn giữ được mối quan hệ thường xuyên với chồng.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Chết lặng khi "nối giáo" cho chồng ngoại tình với cô gia sư

Đau đớn phát hiện chồng rút dần vốn buôn bao bồ nhí

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu